BÀN

BÀN

Không gian phòng bếp cùng với mẫu bàn ăn đẹp đơn giản, hiện đại là nơi lưu giữ ngọn lửa gia đình. Tình cảm gia đình được xây đắp lên từ những bữa ăn hằng ngày. Chính vì vậy việc lựa chọn mẫu bàn ăn thích hợp để có  những bữa ăn ngon đôi khi sẽ là sợi dây gắn kết từng thanh viên trong gia đình bộn bề cuộc sống. Ngay sau đây Ellahome mời bạn tham khảo bộ sưu tập mẫu bàn ăn đẹp mới nhất 2022.

1. Kinh nghiệm lựa chọn bộ bàn ăn cao cấp cho gia đình bạn

Bàn ăn cho không gian bếp ăn không chỉ quan trọng yếu tố thẩm mỹ mà còn cần chú ý đến công năng và tính phù hợp. Để lựa chọn được sản phẩm bàn ăn cao cấp phù hợp, bạn có thể tham khảo cách kinh nghiệm dưới đây.

  • Lựa chọn bàn ăn cao cấp có kích thước phù hợp với không gian phòng bếp.
  • Kiểu dáng, màu sắc, … bàn ăn nên ăn nhập với phong cách tổng thể không gian.
  • Lựa chọn bàn ăn phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình.

2. Điểm khác biệt của bàn ăn nhập khẩu Ellahome?

Bàn ăn Ellahome được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp nhất, nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu Thế giới. Mặt bàn ăn hiện đại được làm từ Đá nhân tạo gốc thạch anh với 4 ưu điểm tuyệt vời:

  • Độ bền cao
  • vệ sinh đơn giản
  • Tính thẩm mỹ cao
  • An toàn cho sức khỏe cả gia đình

3. Đặc điểm của bộ bàn ăn phong cách Châu Âu:

Các trang bị nội thất châu Âu thường được biết đến với sự sang trọng và vẻ đẹp riêng biệt của mình. Vì lý đó mà dường như chúng nhận được sự ưu ái với mức giá thành đắt đỏ. Điều này cũng tương đối dễ hiểu khi bạn cảm nhận trực tiếp các mẫu nội thất theo phong cách này.

Đẹp đến từng chi tiết: đây là miêu tả mà bất cứ nhà chuyên môn nào cũng phải thừa nhận. Có thể nói nếu sản phẩm không có sự hoàn hảo đến từng chi tiết thường không được xếp vào phân loại này. Hiện nay, có không ít những sản phẩm nhái theo làm giảm đi uy tín ấy. Tuy nhiên, với những “tay chơi chính hiệu” thì không thể nào qua mắt được họ.

Chất liệu vô cùng cao cấp: nếu bạn chưa biết thì hầu hết những sản phẩm nội thất đạt chuẩn phong cách châu Âu đều phải thông qua yêu cầu này. Đây là thực tế với các chuẩn mực vẻ đẹp được nền văn hóa tại đây tôi luyện nghiêm ngặt. Họ quan niệm rằng các sản phẩm đẹp phải đi cùng với chất lượng tốt. Đây cũng là thương hiệu riêng mà mỗi khi nhắc đến phong cách châu Âu thì người ta luôn nghĩ tới.

Màu sắc hài hòa và luôn có điểm nhấn riêng: màu sắc hài hòa luôn là điều đi cùng với vẻ đẹp hoàn mỹ mà phong cách này muốn hướng đến. Các giá trị nội thất hiện đại đang gặp sự cạnh tranh rất lớn. Và phong cách nội thất châu Âu đặc biệt là phong cách hiện đại luôn chú trọng điều ấy.

Ngoài ra còn một số đặc điểm nhỏ lẻ khác đến từ phong cách riêng của từng nước. Và bàn ăn nhập khẩu châu Âu cũng mang được hết những tiêu chí đặc điểm trên.

4. Các mẫu bàn ăn nhập khẩu châu Âu đẹp

4.1 Các mẫu bàn ăn hiện đại

 

ban-an-thong-minh-emme

ban-an-nhap-khau

ban-an-thong-minh-blair

4.2 Các mẫu bàn ăn tân cổ điển