Ý tưởng chiếu sáng với đèn ngủ treo tường

Đèn ngủ treo tường là một cách tuyệt vời để thêm phong cách tiện dụng cho phòng ngủ của bạn và có thể được lắp đặt hầu như ở bất kỳ đâu trong phòng vì bạn có thể quấn chúng để trông gọn gàng hơn hoặc chỉ cần cắm chúng khi không thể đi dây cứng. Hãy ghi nhớ thiết kế tổng thể của căn phòng của bạn và chọn đèn có phong cách bổ sung và hoàn thiện. Chọn đèn treo tường hiện đại , đèn tường có thể điều chỉnh hoặc mặt dây chuyền để đạt được ánh sáng phân lớp hoàn hảo trong không gian của bạn và cân nhắc sử dụng đèn tường để làm nổi bật kiến ​​trúc hoặc tính năng thú vị trong phòng của bạn.

 

den-ngu-treo-tuong

 

1. Đèn ngủ treo tường đơn giản

 

den-ngu-treo-tuong

 

Đèn ngủ treo tường đơn giản đầu giường là một cách dễ dàng để mang đến cho phòng ngủ của bạn một diện mạo mới. Để có những đường nét sạch sẽ và cảm giác quen thuộc, hãy tìm đèn ngủ treo tường đơn giản cho phòng ngủ với nét cổ điển. Một vật cố định màu đen đơn giản với một cánh tay điều chỉnh có thể bổ sung cho mọi kiểu trang trí và có thể phù hợp với những không gian chật hẹp nhất nếu bạn không có chỗ cho bàn đầu giường.

 

2. Đèn ngủ treo tường cổ điển

 

den-ngu-treo-tuong

 

Đối với phòng ngủ hiện đại, đèn ngủ treo tường cổ điển có hình dạng thú vị nhưng cổ điển, giống như những ngọn đuốc, có thể trông rất tuyệt. Hãy chọn những chiếc có quả cầu thủy tinh mờ đục để có ánh sáng khuếch tán nhẹ nhàng chiếu theo mọi hướng và lắp chúng cao hơn một chút trên tường ở hai bên giường của bạn.

 

3. Mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại

 

den-ngu-treo-tuong

 

Để có ánh sáng khuếch tán ấm áp, hãy đặt mẫu đèn ngủ treo tường hiện đại bằng gỗ phát sáng ở hai bên giường của bạn. Một phong cách thanh lịch giống như một tác phẩm điêu khắc đan xen là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ tạo thêm sự tinh tế cho phong cách hiện đại và đương đại.

 

4. Đèn ngủ treo tường mini dạng nến

 

den-ngu-treo-tuong

 

Để có cảm giác thực sự hiện đại, hãy chọn thiết kế kiểu dáng đẹp kết hợp vẻ ngoài giống như ngọn nến với các điểm nhấn bằng kim loại. Loại vật cố định này sẽ cung cấp ánh sáng và hoạt động đặc biệt tốt ở hai bên giường của bạn phía trên bàn đầu giường, vì vậy bạn có thể chọn đèn ngủ treo tường mini dạng nến.

 

5. Mẫu đèn ngủ treo tường đẹp xoay bất kỳ hướng nào

 

den-ngu-treo-tuong

 

Đèn tường LED là một sự lựa chọn thiết thực và hữu ích cho việc sử dụng đầu giường. Để có thêm chức năng, hãy tìm đèn có bộ điều chỉnh độ sáng và cho phép điều chỉnh góc và hướng của nó. Chọn một cái có nút bật / tắt trên thiết bị cố định để bạn thậm chí không cần phải ra khỏi giường khi đọc xong.

 

6. Lợi ích của mẫu đèn ngủ treo tường đẹp là gì?

 

Đèn ngủ có thể giúp cha mẹ nhìn thấy khi kiểm tra con của họ trong nhà trẻ hoặc mang lại sự thoải mái cho trẻ nhỏ sợ bóng tối.

 

Đèn ngủ cũng là một công cụ ngăn ngừa té ngã tuyệt vời cho những người cao niên có thị lực ban đêm kém.

 

Chúng rất lý tưởng để chiếu sáng những không gian trong nhà bạn không nhận được ánh sáng tự nhiên và giữ cho hành lang và phòng tắm luôn sáng vào ban đêm.

 

7. Tôi nên tìm kiếm những tính năng nào trong đèn ngủ?

 

Đèn ngủ phù hợp cho ngôi nhà của bạn phải cung cấp một bộ tính năng bổ sung cho phong cách trang trí của bạn và đáp ứng nhu cầu an toàn của bạn. Một số tính năng cần tìm khi mua đèn ngủ bao gồm:

 

den-ngu-treo-tuong

 

7.1 Cảm biến chuyển động

 

Đèn ngủ kích hoạt chuyển động chiếu sáng khi ai đó đi vào tầm nhìn của họ, vì vậy bạn không cần phải bật hoặc tắt chúng, giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tác động tối thiểu đến hóa đơn điện nước của bạn. Tìm đèn ngủ có bán kính phát hiện rộng từ 8-20 feet , tùy thuộc vào vị trí của ánh sáng.

 

Đèn cảm biến chuyển động trong phòng ngủ nên có độ nhạy thấp nhất để tránh làm phiền giấc ngủ của bạn. Đèn chiếu sáng tầng hầm, ga ra và hành lang nên có bán kính rộng nhất để tránh vấp ngã trong bóng tối.

 

7.2 Lumens thấp

 

Lumens là một phép đo sự phát xạ ánh sáng . Tốt nhất, một chiếc đèn ngủ nên có lượng lumen vừa đủ để hướng dẫn bạn qua nhà an toàn, nhưng đủ ít để chúng không làm gián đoạn chu kỳ ngủ - thức của bạn . Tìm đèn ngủ dưới 50 lumen . Đối với tầng hầm và nhà để xe, bạn có thể cần bóng đèn từ 50-100 lumen để chiếu sáng không gian lớn hơn.

 

7.3 Đèn ngủ màu gì tốt?

 

Đèn ngủ màu gì tốt? Màu sắc của mẫu đèn ngủ đẹp treo tường bạn chọn sẽ phụ thuộc vào vị trí. Đèn ngủ trong phòng ngủ nên có màu đỏ hoặc cam để giảm thiểu sự gián đoạn chu kỳ giấc ngủ của bạn. Đèn ở hành lang và phòng tắm nên là loại đèn có màu vàng ấm để chiếu sáng tốt hơn một chút. Tránh ánh sáng xanh hoặc trắng vì nó kích hoạt các thụ thể ánh sáng ban ngày trong mắt bạn và khiến bạn khó ngủ trở lại.

 

8. Bóng đèn ngủ treo tường loại nào tốt nhất?

 

Có nhiều loại bóng đèn ngủ treo tường khác nhau. Đèn ngủ tốt nhất nên có nguồn sáng tiết kiệm năng lượng, phát ra ánh sáng dịu nhẹ và không tỏa ra quá nhiều nhiệt. Có ba loại bóng đèn chính:

 

8.1 Sợi đốt

 

Đèn ngủ kiểu đèn cắm điện sử dụng bóng đèn sợi đốt. Chúng tương tự như bóng đèn tiêu chuẩn được sử dụng trong các thiết bị chiếu sáng gia đình của bạn nhưng có công suất thấp hơn. Chúng có tuổi thọ trung bình là 1.000 giờ và sử dụng năng lượng từ 2-7 watt . Tuy nhiên, chúng cũng tạo ra nhiệt, có thể gây nguy hiểm khi sử dụng trong phòng ngủ.

 

  • DẪN ĐẾN

Bóng đèn LED là kiểu bóng đèn ngủ hiệu quả và lâu dài nhất. Bóng đèn LED kéo dài ít nhất 25.000 giờ . Chúng cũng có nhiều màu sắc có thể cải thiện giấc ngủ của bạn. Chúng tiêu thụ khoảng 0,5 watt năng lượng và trong khi chúng tạo ra một lượng nhiệt nhỏ, hầu hết các bóng đèn đều được trang bị bộ tản nhiệt giúp hút nhiệt ra khỏi bóng đèn, làm cho chúng an toàn để sử dụng trong tất cả các phòng trong nhà của bạn.

 

8.2 Điện phát quang

 

Hầu hết các kiểu đèn ngủ hiện đại đều không sử dụng bóng đèn. Thay vào đó, chúng sử dụng công nghệ điện phát quang, vì vậy bạn không cần phải thay thế các bóng đèn bị cháy. Chúng cũng tiết kiệm năng lượng cao và có tuổi thọ cao, ít nhất 4.000 giờ và chỉ sử dụng 0,5 watt năng lượng . Chúng cũng có nhiều màu sắc và không tạo ra nhiệt, làm cho chúng hoàn hảo cho phòng ngủ của trẻ em.

 

9. Tôi nên chọn một Plug-in hay Đèn ngủ chạy pin?

 

Khi nói đến việc cung cấp năng lượng cho đèn suốt đêm, có hai lựa chọn: Đèn ngủ cắm tường và đèn ngủ chạy bằng pin . Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm. Chìa khóa để chọn một cái phù hợp cho ngôi nhà của bạn phụ thuộc vào vị trí của ánh sáng và điện năng sử dụng.

 

9.1 Đèn ngủ plug-in

 

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng đèn ngủ cắm điện là nó sẽ chiếu sáng suốt đêm và không cần thay pin. Hầu hết đèn ngủ cắm điện sử dụng rất ít điện và sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hóa đơn điện nước của bạn .

 

Tuy nhiên, tùy thuộc vào vị trí đặt đèn ngủ, bạn có thể thấy mình không có ổ cắm để sạc điện thoại hoặc máy tính bảng qua đêm. Nếu bạn có hạn chế về ổ cắm cho đồ điện tử, hãy cân nhắc một chiếc đèn ngủ thay thế ổ cắm để cho phép sử dụng bộ sạc điện thoại trong khi vẫn giữ cho không gian của bạn đủ ánh sáng.

 

9.2 Đèn ngủ chạy bằng pin

 

Mẫu đèn ngủ không cần cắm điện, đèn ngủ chạy bằng pin có thể đặt ở hầu hết mọi vị trí vì không cần ổ cắm điện. Điều này cho phép chúng được gắn dễ dàng trên các bức tường tầng hầm và hành lang.

 

Thật không may, bất kể công suất của bóng đèn được sử dụng là bao nhiêu, cuối cùng bạn sẽ cần phải thay pin. Tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng đèn và loại pin, việc thay pin thường xuyên có thể gây tốn kém cho một số người. Chọn đèn ngủ chạy bằng pin với bóng LED hoặc bóng điện phát quang vì chúng hiệu quả hơn bóng đèn sợi đốt.

 

Mẹo:

  • Đèn ngủ nên sử dụng bóng đèn có công suất thấp và phát ra không quá 50 lumen .
  • Chọn đèn ngủ màu đỏ hoặc cam để tránh làm gián đoạn chu kỳ ngủ - thức của bạn.
  • Chọn đèn cảm biến chuyển động để tiết kiệm năng lượng.
  • Đèn phát quang tốt nhất cho phòng ngủ vì chúng không tạo ra nhiệt.
  • Đèn LED và đèn điện phát quang có tuổi thọ cao và cực kỳ tiết kiệm năng lượng .
  • Mua đèn cắm điện để có nguồn sáng đáng tin cậy hơn.
Tin tức nổi bật