ĐÈN ỐP TRẦN

ĐÈN ỐP TRẦN

Đèn ốp trần treo sát hoặc dựa vào trần nhà. Bởi vì họ cung cấp ánh sáng xung quanh, chúng là trung tâm của ánh sáng tổng thể của một căn phòng và thiết lập giai điệu để phân biệt phong cách. Có sẵn trong cả hai gắn phẳng ôm sát trần nhà trực tiếp và đồ đạc bán phẳng, hơi thả xuống để chiếu ánh sáng khắp trần nhà, những thiết bị chiếu sáng có giá trị này treo cách trần nhà từ 6 ”đến 21” để cho phép lắp đặt trên trần nhà từ 8 'đến 9' thấp hơn với khoảng trống rộng rãi bên dưới.

 

Nếu bạn cần một chút cảm hứng để hướng dẫn cách duyệt trước khi mua , chúng tôi đã sắp xếp một số ý tưởng và lời khuyên yêu thích của chúng tôi trong hướng dẫn mua đèn chiếu sáng trần!

 

CÁC LOẠI ĐÈN ỐP TRẦN

 

Treo: Các thiết bị chiếu sáng treo từ trần nhà, bao gồm đèn chùm, mặt dây chuyền và đèn lồng có thể được tìm thấy trongBộ sưu tập đèn treo. Đèn treo tạo ra một hiệu ứng hình ảnh nổi bật và thường được sử dụng cho cả mục đích trang trí, để tạo ra một tuyên bố thiết kế táo bạo và chiếu sáng nhiệm vụ, để đưa ánh sáng xuống nơi bạn cần để hoàn thành các công việc cụ thể. 

 

Trang trí: Chỉ vì đồ đạc bằng phẳng và bán phẳng nằm gần trần hơn không có nghĩa là chúng không thể có mục đích trang trí! Lựa chọn của chúng tôi vềđèn trần trang tríbao gồm nhiều loại hoàn thiện đẹp , như đồng kim loại , niken, crôm, vàng cổ, thiếc và đồng cũng như các vật liệu độc đáo như gỗ lũa, vỏ sò, dây gà, tre và màu sơn.

 

Bóng mờ: Để khuếch tán ánh sáng từ trần nhà và tạo ra một bầu không khí dịu nhẹ, đồ đạc bóng mờ là một lựa chọn phổ biến. Các tùy chọn bóng mờ bao gồmsắc thái trống thanh lịch, chất rắn mềm mịn đến vải bố, và các bản in hình học vui nhộn, với các lựa chọn thủy tinh từ chai tái chế đến pha lê lấp lánh, thủy tinh nghệ thuật và thủy tinh Murano màu.

 

Hiện đại: Bạn muốn mang lại nét hiện đại cho hệ thống chiếu sáng của mình? Thiết kế hiện đại, bao gồm các yếu tố phong cách hiện đại như khung hình học mở, bóng râm hình quả địa cầu giữa thế kỷ, bóng đèn tiếp xúc tối giản và đồ đạc kiểu dáng đẹp hơn với sự chỉnh chu bất ngờ.

 

Mộc mạc: Nếu bạn đang cập nhật ánh sáng trong thiết kế trang trại hoặc nhà nhỏ kiểu nông thôn hiện đại, hãy xem xét các thiết bị trênphổ phong cách mộc mạc đến công nghiệp, bao gồm lưới kim loại, quạt động cơ, đèn lồng chuông khói, cành cây mộc mạc và gạc, đèn trường học cổ điển và các ngôi sao Moravian bằng thủy tinh nổi tiếng của chúng tôi!

 

Đèn LED tiết kiệm năng lượng: Nếu đèn đốt hiệu quả có tuổi thọ cao là ưu tiên hàng đầu đối với bạn, hãy cân nhắc chọn đèn chiếu sáng có đèn LED tích hợp hoặc đèn chiếu sáng tương thích với một trong các đèn của chúng tôiBóng đèn LED. Nếu thiết bị cố định đã bao gồm đèn LED, điều đó sẽ được ghi chú trong tên và mô tả sản phẩm.

 

ĐÈN CHO MỌI PHÒNG: NƠI THAY THẾ ĐÈN CHIẾU SÁNG TRÊN TRẦN TRƯỚC TIÊN

 

Vì đèn sát trần được tìm thấy ở rất nhiều không gian trong nhà, nên có thể khó quyết định bắt đầu từ đâu khi thay thế các đồ đạc đã lỗi thời hoặc đồ cũ. Dưới đây là một vài ý tưởng về phòng để bạn bắt đầu:

 

Nhà bếp: Thiết kế ánh sáng nhà bếp là tất cả vềcân bằng các lớp ánh sáng, bao gồm môi trường xung quanh, tác vụ và đèn trang trí. Các đồ đạc bằng phẳng hoặc bán phẳng có thể cung cấp ánh sáng chiếu sáng trên cao cho các khu vực ẩm ướt như bồn rửa, nơi đèn treo có thể không phù hợp hoặc tăng thêm sức hấp dẫn trang trí trên bàn bếp.

 

Phòng khách: Đèn trần có thể trở thành tâm điểm tuyệt đẹp trong thiết kế phòng khách. Kiểm tra của chúng tôihướng dẫn ánh sáng phòng kháchđể có thêm ý tưởng và lời khuyên, chẳng hạn như chọn vật cố định cho phòng có trần cao, khả năng tương thích của trần dốc và vị trí đặt ánh sáng của bạn liên quan đến đồ nội thất phòng khách.

 

Phòng ngủ: Không có nơi nào tốt hơn để thể hiện phong cách cá nhân của bạn hơn là trong thiết kế phòng ngủ của bạn. Cho dù phòng ngủ của bạn là một không gian sáng sủa và thoáng mát, nơi bạn dành thời gian giải trí và nạp năng lượng, hay bạn thích ánh sáng dịu hơn để giúp bạn dễ dàng vào buổi sáng và buổi tối, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một bộ đèn phòng ngủ phù hợp với năng lượng của bạn và bạn sẽ thích nhìn vào mỗi ngày.

 

Phòng ăn: Là không gian trang trọng để tiếp đãi khách, phòng ăn là nơi kết hợp các tác phẩm văn nghệ. Cân nhắc một chiếc đèn ngoại cỡ sẽ thu hút sự chú ý ngay khi bạn bước vào hoặc chọn một chiếc đèn có kiểu dáng đẹpđèn trần màu đenđiều đó sẽ tạo thêm không khí tinh tế cho không gian giải trí của bạn.

 

Văn phòng tại nhà: Ngày nay, với việc nhiều người trong chúng ta làm việc và học tập ở nhà thường xuyên hơn, việc có đủ ánh sáng có thể tạo ra sự khác biệt lớn về mức độ tập trung, động lực và năng suất của bạn. Cân nhắc một kết thúc phong cách nhưng nghiêm túc, nhưcốc thủy tinhhoặcđồng, để mang lại cho nghiên cứu của bạn một cảm giác chuyên nghiệp.

 

Phòng trẻ em: Trong phòng trẻ em, phòng chơi hoặc nhà trẻ, mộtánh sáng kỳ quáicó thể thêm vào niềm vui! Cân nhắc một vật cố định nhiều màu sắc, hình dạng hoặc họa tiết bóng râm, bao gồm thiết kế hoa, ngôi sao vàđèn trần hải lý chẳng hạn như đèn tàu, vỏ sò và sao biển.

 

Hành lang hoặc tiền sảnh: Đèn chiếu sáng trên cao trong hành lang và tiền sảnh là điều cần thiết để di chuyển an toàn trong nhà. Đối với hành lang và lối vào rộng hơn, hãy xem xét việc ghép nối vật cố định trần với việc phối hợpTường váchđể cung cấp đủ ánh sáng.

 

Khi bạn đã sẵn sàng thay thế một thiết bị cố định hiện có, hãy nhớ tham khảo ý kiến ​​của một thợ điện được cấp phép để lắp đặt. Họ sẽ có thể tư vấn về cách cài đặt nó một cách an toàn