Cách chọn đèn thả bếp phù hợp

Cho dù bạn đang tìm cách treo một cụm đèn thả bếp hay sử dụng một cụm đèn để chiếu sáng khu vực nhà bếp, hay khu ăn uống, đèn mặt dây trong nhà bếp của bạn là một lựa chọn tuyệt vời.

 

1. Làm thế nào để chọn đèn thả bếp phù hợp?

 

Một căn phòng bếp luôn cần ánh sáng rực rỡ, nhưng đáng buồn là nhiều người trong chúng ta không biết phong cách ánh sáng nào phù hợp cho nhà bếp. Sợ lựa chọn đèn thả bếp sai khiến nhiều người trong chúng ta không thể cải thiện hệ thống chiếu sáng ngay cả khi chúng ta biết là mình cần nhưng vì lo lắng những điều sau.

 

 • Đèn thả bếp có cần chống thấm không?

 

 • Đèn thả bếp cần sáng như thế nào?

 

 • Phong cách lắp đèn nào là tốt nhất cho nhà bếp?

 

 • Ánh sáng nào hợp thời trang cho nhà bếp cho năm 2022?

 

Đối với bất kỳ ai bắt tay vào trang điểm nhà bếp, có vô số câu hỏi và cân nhắc cũng như rất ít hướng dẫn bao gồm tất cả các khía cạnh của Chiếu sáng nhà bếp một cách hiệu quả. Hướng dẫn ngắn gọn dễ hiểu này sẽ cho bạn biết tất cả những gì bạn cần biết về đèn thả bếp.

 

 

den-tha-bep

 

 

1.1 Xem xét nhà bếp

 

Khi chọn một loại đèn thả bếp của bạn, điều quan trọng là phải xem xét thiết kế của chính nhà bếp. Cho dù bạn đang cập nhật một thiết kế hiện có hoặc cải tạo hoàn toàn không gian, hãy để ý yếu tố trong thiết kế hiện có hoặc kế hoạch mới cho phù hợp.

 

 

Các chi tiết và yếu tố của nhà bếp của bạn được thực hiện sẽ ảnh hưởng đến như, kích thước, kiểu dáng và số lượng đèn thả bếp chiếu sáng — cả loại dây cứng và ổ cắm — có thể được lắp đặt. Hãy xem xét các yếu tố sau:

 

 • Kích thước của nhà bếp - Cho biết số lượng và kích thước của đồ đạc bạn có thể lắp.

 • Số lượng và kiểu dáng hiện tại của đồ đạc - Trừ khi bạn đang cải tạo, điều này sẽ hướng dẫn nơi bạn có thể sử dụng đồ đạc mới và kiểu dáng chúng sẽ cần để phù hợp với bất kỳ đồ đạc nào bạn định giữ.

 • Mức độ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo - Thông báo lượng và loại ánh sáng cần thiết.

 • Bố trí của nhà bếp - Yếu tố này giúp xác định vị trí và phong cách cố định, đặc biệt nếu nó có một kế hoạch mở và kết nối với các phòng khác.

 • Phong cách của nhà bếp - Ảnh hưởng đến phong cách của đồ đạc bạn nên chọn.

Với những chi tiết này được giải quyết, bạn có thể dễ dàng xác định kiểu dáng và số lượng đồ đạc bạn cần mua và lắp đặt.

 

 

1.2 Phong cách và thẩm mỹ

 

Khi nói đến đèn phòng bếp, có một số tùy chọn khác nhau về nơi đèn thả bếp có thể được gắn và cách chúng sẽ chiếm không gian trong phòng bếp:

 

 • Gắn trên tường hoặc trần

 • Thả với trần nhà hoặc treo lơ lửng, như đèn thả trần, đèn thả bàn đảo

 • Cố định, như đèn âm trần hoặc có thể điều chỉnh, như đèn chiếu sáng âm trần

 • Sàn hoặc bàn đứng

 • Được giấu trong, dưới hoặc trên đồ nội thất.

 

1.3 Kích thước và vị trí

 

Kích thước của đèn thả bếp hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng đèn bạn định lắp đặt và kích thước và cách bố trí của nhà bếp.

 

 • Nhà bếp của bạn có phải là một không gian mở được kết nối với các phòng khác không? Nếu vậy, bạn có thể kết hợp kích thước, kiểu dáng và vị trí của những đồ đạc này trong cả hai không gian để duy trì một không gian liền mạch.

 • Bạn có nhiều không gian thẳng đứng để làm việc không? Hay bạn bị giới hạn bởi trần nhà thấp ?

 • Đối với nhà bếp nhỏ hơn , hãy sử dụng các đồ đạc nhỏ hoặc các tùy chọn cấu hình thấp, như đèn âm tường hoặc đèn âm tường. Một hoặc hai đèn trần là tất cả những gì bạn cần, trừ khi bạn đang chọn chiếu sáng âm tường hoặc chiếu sáng theo đường.

​ 

 • Đối với những nhà bếp lớn hơn , hãy cân nhắc lắp đặt một mầu đèn thả bếp lớn cùng với các đồ đạc bổ sung phù hợp hơn, tinh tế hơn để giúp làm sáng căn phòng — đèn âm tường hoặc đèn chiếu sáng có vẻ hoạt động tốt ở đây. Tránh các loại đèn lắp chìm, nó sẽ không chiếu sáng hiệu quả cho một không gian rộng lớn.

den-tha-bep

 

 • Trên bàn bếp - Bạn có thể chọn đèn gì đó có kích thước lớn hơn cho khu vực này, nhưng hãy đảm bảo rằng nó không treo quá thấp so với mặt bàn. Cao hơn mặt bàn bếp từ 35-40 inch sẽ giúp bạn dễ dàng lấy thức ăn mà không phải lo lắng về việc đập đồ dùng, bát đũa hay chống tay vào đèn.

 • Trên đảo bếp - Đèn thả bếp dài tận dụng tốt không gian thẳng đứng và không gây cản trở. Đặt chúng 30-36 inch trên mặt bàn đảo. Nếu đảo bếp của bạn được sử dụng để chuẩn bị bữa ăn, đây cũng là một nơi thích hợp để kết hợp hệ thống chiếu sáng tác vụ dưới dạng đèn chiếu sáng âm tường hoặc đèn chiếu sáng.

 

1.4 Nhiệt độ màu có quan trọng không?

 

Trong khi bạn đang cân nhắc về màu sắc của mặt dây chuyền và đồ đạc của mình, hãy xem xét cả màu sắc của bóng đèn. Để căn bếp của bạn được chiếu sáng tốt nhất có thể, hãy chọn những bóng đèn có nhiệt độ màu bổ sung cho cách phối màu của căn bếp của bạn.

 

Ví dụ, nhiệt độ màu ấm hoặc ánh sáng vàng bổ sung cho các tông màu ấm dịu như màu đất. Tương tự, nhiệt độ màu lạnh hơn sẽ phù hợp hơn với các bảng màu lạnh hơn như xanh lam và xám.

 

Không nghi ngờ gì nữa, nhà bếp trên hết cần phải là một không gian chức năng và chúng tôi đề xuất nhiệt độ màu nằm trong khoảng giữa trắng ấm và trắng kết hợp với điều chỉnh độ sáng. Điều này cũng phụ thuộc vào sự kết hợp của đèn được sử dụng và kích thước của nhà bếp của bạn.

 

Ví dụ: Một đèn lắp chìm duy nhất với nhiệt độ màu 3000K có thể cung cấp ánh sáng phong phú cho không gian của bạn, nhưng nhiệt độ màu dịu hơn là tốt nhất cho một loạt đèn âm tường để không gian của bạn không bị ngập trong ánh sáng gay gắt. Bạn có thể nâng cao chức năng một bước nữa với bóng đèn thông minh. Cải tiến mới nhất trong công nghệ bóng đèn, bóng đèn thông minh có các điều khiển hỗ trợ WiFi để điều chỉnh độ sáng và nhiệt độ màu từ xa bằng ứng dụng điện thoại hoặc trợ lý tại nhà. Cho dù bạn muốn ánh sáng trong không khí vào giờ ăn tối hay tràn ngập ánh sáng rực rỡ để nấu nướng và chuẩn bị,

 

Bất kể bạn đang theo đuổi phong cách trang trí hay thẩm mỹ nào, bằng cách kết hợp sự kết hợp giữa nhiệm vụ, điểm nhấn và ánh sáng chung, bạn chắc chắn sẽ tạo ra một không gian vừa chức năng vừa trang trí.

 

2. Ba điều bạn không nên làm khi sử dụng đèn thả bếp

 

Nhà bếp là không gian mà căn phòng cần được chiếu sáng tốt hơn những căn phòng khác và dành một chút thời gian để lập kế hoạch chiếu sáng rất đáng để đầu tư ở giai đoạn đầu. Thứ nhất về thiết bị chiếu sáng, không có sự lựa chọn sai hay đúng, bạn có thể yên tâm sử dụng bất kỳ kiểu ánh sáng nào, tuy nhiên bạn cần chú ý vị trí đặt đèn thả bếp vì lý do an toàn.

 

3 điều dưới đây là những sai lầm phổ biến nhất khi thắp sáng nhà bếp, tránh 3 sai lầm này và ánh sáng đèn thả bếp của bạn sẽ được an toàn:

 

 

den-tha-bep

 

2.1 Không đặt đèn quá gần vòi nước

 

Bạn không muốn đèn thả bếp mới của mình lủng lẳng bên bồn rửa bát, chúng có thể bị chạm vào bằng tay ướt và điều đó sẽ gây nguy hiểm, khi lắp đặt đèn thả bếp chiếu sáng cần phải đủ cao để tránh va chạm khi bạn đứng rữa bát và xoay sở không để ý..

 

 

2.2 Không treo đèn thủy tinh hoặc bóng đèn trần phía trên bếp.

 

Trong khi có thể thấy những hoạt động nấu nướng cần đủ ánh sáng là rất hợp lý. Không gian nấu nướng đủ ánh sáng là điều quan trọng nhưng tốt nhất bạn nên tránh lắp đặt đèn thả bếp chiếu sáng ngay phía trên. Đèn có thể bị hỏng, bạn có nguy cơ thủy tinh rơi vào thức ăn. Không nên đặt đèn phía trên bếp, tiết kiệm cho đèn tích hợp trong máy vắt hoặc máy hút mùi bếp.

 

 

2.3 Không treo đèn ở nơi cửa tủ phía có thể mở ra

 

Mọi người thường quên rằng cửa chiếm thêm không gian khi mở ra, hãy quan sát khoảng trống mà bạn có phía trên cửa khi mở ra, đừng quên tính đến toàn bộ bán kính hoặc độ xoay của cửa và để khoảng trống này thông thoáng.

 

 

3. Đèn thả bếp cần 3 loại ánh sáng bạn cần để ý

 

den-tha-bep

 

3.1 Ánh sáng môi trường xung quanh: 

 

Đây sẽ là nguồn ánh sáng chính của bạn — cho dù là ngoài ánh sáng tự nhiên hay để lấp đầy khi thiếu ánh sáng. Bạn muốn đổ càng nhiều càng đồng đều càng tốt từ trần nhà của bạn. Bạn có thể làm như vậy với sự kết hợp của (nhưng không giới hạn ở) đèn chùm, đèn chiếu sáng thả trần, đèn chiếu sáng âm tường và đèn treo tường.

 

3.2 Ánh sáng nhiệm vụ: 

 

Trong khi ánh sáng xung quanh được sử dụng để cho phép bạn điều hướng khắp nhà bếp, nó thường để lại bóng ở những khu vực cần tập trung hơn. Với sự trợ giúp của đèn thả bếp chiếu sáng, bề mặt làm việc và tủ được chiếu sáng thích hợp để bạn có thể chuẩn bị bữa ăn, bạn có thể dễ dàng nấu ăn một cách an toàn và dễ dàng tìm thấy nguyên liệu trên giá đở hoặc tủ. Các tùy chọn chiếu sáng nhiệm vụ phổ biến trong nhà bếp bao gồm đèn dải và đèn puck.

 

3.3 Ánh sáng điểm nhấn: 

 

Hãy xem xét những mẫu đèn thả bếp có thể tạo điểm nhấn ở trên đầu bếp được thiết kế đẹp, lộng lẫy tốt cho bạn: đèn hắt chân, đèn tủ và bất kỳ loại ánh sáng nào khác có thể làm nổi bật các yếu tố yêu thích của bạn. . Vị trí phù hợp của đèn nhấn thực sự có thể giúp nhấn mạnh các yếu tố yêu thích của bạn. Đèn nhấn nhà bếp thông thường bao gồm:

 

 • Âm tường: Loại ánh sáng tinh tế, nằm ngoài đường này có thể đi đến bất cứ đâu. Nhưng nó đặc biệt quan trọng khi bạn muốn chiếu sáng các khu vực quan tâm đến thị giác như kệ mở và tủ kính.

 • Tủ treo: Được đặt giữa tủ và trần, đèn trang trí trên nôi tạo thêm nét ấn tượng cho nhà bếp của bạn. Được tạo ra theo kiểu tương tự như hệ thống chiếu sáng trong nôi, hệ thống chiếu sáng trên nôi có thể cung cấp khả năng chiếu sáng đồng đều để tạo điểm nhấn cho trang trí và kiến ​​trúc.

 • Đèn phát sáng: Một cách tuyệt vời để phân biệt bếp và chiếu sáng lối đi. Ánh sáng phía dưới tủ được tạo ra thông qua đèn dây hoặc băng LED.

4. Các chất liệu đèn thả nhà bếp

 

Một nơi tốt để bắt đầu là xác định loại vật liệu phù hợp nhất với không gian của bạn, vì điều này thường quyết định tông màu và phong cách. Có vô số vật liệu mà đèn thả bếp được làm từ - kim loại, đồng thau, thép không gỉ, có thể kể tên một số loại. Tránh phong cách và màu sắc xung đột với thiết kế nhà bếp của bạn. Tất cả những gì bạn muốn nhà bếp của bạn là một không gian hấp dẫn. Vì vậy, đây là một số vật liệu yêu thích của chúng tôi mà chúng tôi nghĩ là đáng xem xét:

 

4.1 Cốc thủy tinh

 

Ánh sáng bằng kính là lý tưởng để chiếu sáng nhà bếp vì nó tối đa hóa cảm giác về không gian. Như bạn có thể nhìn thấy qua kính, nó không gây choáng ngợp, điều này là hoàn hảo nếu bạn không có nhà bếp hoặc không gian làm việc lớn. Kính cũng cực kỳ dễ bảo dưỡng - chỉ cần lau bằng khăn ẩm khi bị bám bụi hoặc bẩn. Kính cũng hoạt động trong vô số kiểu dáng; vì vậy, nếu bạn không chắc chắn về việc lựa chọn ánh sáng tuyên bố đậm, ánh sáng thủy tinh (ví dụ: chiếu sáng mặt dây chuyền, chiếu sáng gắn liền) có thể hoạt động như một tác phẩm chuyển tiếp tuyệt vời và tinh tế.

 

den-tha-nha-bep

 

4.2 Sứ tráng men

 

Men sứ là một trong những lựa chọn tốt nhất của ánh sáng nhà bếp. Nó đã được sử dụng từ xa xưa như những người Ai Cập cổ đại, những người đã tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và đồ trang sức từ nó. Men sứ được tạo ra bằng cách nung chảy thủy tinh bột với kim loại ở nhiệt độ cực cao. Thủy tinh nóng chảy vào kim loại để tạo ra một lớp phủ thủy tinh mịn và bền. Vật liệu chắc chắn này vẫn giữ được độ sáng bóng theo thời gian và dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng và là vật liệu hoàn hảo cho ánh sáng nhà bếp vì nó sẽ trường tồn với thời gian. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn mặt dây chuyền tráng men sứ và đèn chùm, đóng vai trò vừa là ánh sáng nhiệm vụ vừa là ánh sáng điểm nhấn.

 

den-tha-nha-bep

 

4.3 Mây

 

Mây là một vật liệu cực kỳ linh hoạt đã có một sự trở lại đáng kinh ngạc trong thời gian gần đây. Một vật liệu tự nhiên, liễu gai / mây là lý tưởng cho ánh sáng nhà bếp vì nó tạo thêm vẻ trung tính và cân đối cho không gian của bạn. Nó cũng tuyệt vời cho những người mua sắm có ý thức về môi trường, những người quan tâm đến vật liệu và thiết kế bền vững; vì nó là một vật liệu tự nhiên, cuối cùng nó sẽ phân hủy sinh học nếu được xử lý đúng cách. Và với tính linh hoạt trong thiết kế, nó phù hợp với cả phong cách trang trí hiện đại và truyền thống. 

 

den-tha-nha-bep

 

4.4 Gỗ

 

Một yêu thích khác, chúng tôi yêu thích ánh sáng bằng gỗ vì nó tạo ra một cái nhìn và cảm giác như đất cho nhà bếp. Thường được kết hợp với thiết kế Scandinavian, và thường được kết hợp với kính, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng đèn mặt dây chuyền bằng gỗ trên đảo bếp bằng đá cẩm thạch hoặc bê tông để tạo ra nét thẩm mỹ hiện đại giữa thế kỷ.

 

den-tha-nha-bep

 

4.5 Bê tông

 

Bê tông là một sự lựa chọn linh hoạt khác đang ngày càng phổ biến trong nội thất phong cách công nghiệp hoặc đương đại. Tông màu trung tính của nó thường được thể hiện trong một loạt các thiết kế tối giản gợi lên một cái nhìn và cảm giác đô thị, có nghĩa là nó có thể dễ dàng kết hợp với bảng màu nhà bếp của bạn. Bê tông thường được sử dụng trong các sắc thái sáng mặt dây chuyền kết hợp với các đặc điểm của gỗ và tạo nên một nét hoàn hảo cho đảo bếp của bạn.

 

den-tha-nha-bep

 

4.6 Vải vóc

 

Không có gì nói ấm áp và hấp dẫn như đèn thả bếp bằng vải. Và ai không muốn điều đó? Vải là một chất liệu có thể tự làm ở nhà trong một loạt các nội thất và chủ đề bao gồm các tỉnh của Pháp, đồng quê hiện đại và Boho. Vải lanh là một lựa chọn phổ biến cho đèn vải và thường được sử dụng cùng với khung kim loại để giữ hình dạng của nó. Điều này cho phép đèn có nhiều hình dạng và thiết kế khác nhau, có thể là vẻ đồng quê mộc mạc hay nét thanh lịch đơn giản. Vải cũng khuếch tán hoặc làm mềm ánh sáng dẫn đến ánh sáng trong khí quyển hoặc môi trường xung quanh.

 

den-tha-nha-bep

 

5. Chọn đèn nhà bếp của bạn

 

Chúng tôi đã xác định rằng có ba cách để chiếu sáng nhà bếp của bạn - chiếu sáng chung, chiếu sáng nhiệm vụ và chiếu sáng điểm nhấn. Bây giờ chúng ta hãy khám phá làm thế nào để đạt được những điều này thông qua các loại đèn bếp.

 

Các tùy chọn chiếu sáng chung bao gồm mặt dây chuyền, đèn trần và đèn âm trần. Các tùy chọn chiếu sáng công việc bao gồm đèn âm trần, đèn chiếu sáng ở quầy và tủ, và đèn chiếu điểm. Các tùy chọn chiếu sáng của điểm nhấn bao gồm đèn tường và đèn dải.

 

5.1 Đèn chiếu điểm nhà bếp

 

den-tha-bep

 

Trang trí cũng như chức năng, đèn sân khấu là một trong những loại đèn đa năng nhất mà bạn có thể lựa chọn. Đèn chiếu điểm quầy bar có các đèn chiếu sáng trong một chuỗi dài, trong khi thiết kế dạng tấm nhóm các đèn lại gần nhau hơn trong một hình dạng nhỏ gọn. Với một số bóng đèn để chiếu sáng nhà bếp của bạn, mỗi bóng đèn có thể được điều hướng để tập trung ánh sáng vào đúng nơi bạn muốn.

 

Chỉ với một bộ lắp đèn, đèn chiếu điểm được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn so với đèn âm trần. Và trong nhiều trường hợp, nó có thể đơn giản như hoán đổi đèn cũ của bạn lấy đèn sân khấu bằng cách sử dụng cùng một phụ kiện. Điều này làm cho chúng trở thành một cách tuyệt vời để cập nhật sơ đồ chiếu sáng của bạn và bắt kịp xu hướng nội thất.

 

Thiết kế quầy bar kiểu dáng đẹp hoạt động tuyệt vời trong nhà bếp galley và một loạt các lớp hoàn thiện bằng kim loại đầy phong cách của chúng tôi bổ sung cho diện mạo nhà bếp công nghiệp. Tìm kiếm những hình dạng bất thường và bất ngờ, chẳng hạn như thanh, hình xoắn ốc và một mảng màu rực rỡ để tạo cảm giác cổ điển cho quán ăn. Và đối với những không gian lớn hơn.

 

5.2 Đèn chiếu sáng nhà bếp

 

den-tha-bep

 

Đặt trên trần nhà, đèn downlight âm trần nằm đối diện với bề mặt. Những chiếc đèn trần nhà bếp này là lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp hiện đại vì chúng mang đến một cái nhìn tối giản, sạch sẽ, kết hợp dễ dàng một cách không phô trương. Chọn giữa các loại cố định (phẳng) hoặc có thể điều chỉnh cho phép bạn nghiêng bóng đèn.

 

Khi mua đèn chiếu sáng, hãy kiểm tra mức độ cháy của chúng. Khi một lỗ được khoét trên trần nhà để lắp đèn chiếu sáng, khả năng chống cháy của trần nhà sẽ bị ảnh hưởng. Để khôi phục điều này, các đèn chiếu sáng có khả năng chống cháy được thiết kế để bịt kín lỗ và có tác dụng làm chậm sự lan truyền của đám cháy. Các loại đèn chiếu sáng âm trần của chúng tôi bao gồm các kiểu hiệu ứng kim loại, chẳng hạn như chrome và niken chải theo xu hướng hoặc màu trắng cổ điển. Nhận dưới dạng đơn lẻ hoặc nhiều gói để nhận được số lượng chính xác bạn cần.

 

Cài đặt nhiều hoặc ít tùy theo ý bạn. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại đèn LED âm trần tích hợp. Nếu bạn đang muốn thêm một số, nó có thể trở thành một công việc khá lớn. Tìm kiếm sự trợ giúp từ một thợ điện có chuyên môn về số lượng cần lắp đặt và cách lắp chúng đúng vị trí.

 

5.3 Ánh sáng dưới tủ

 

den-tha-bep

 

Ánh sáng không chỉ dành cho trần nhà của bạn. Chiếu sáng bàn làm việc bận rộn của bạn với đèn chiếu sáng tủ bếp và tủ treo bếp. Được giấu gọn gàng bên dưới tủ tường bếp hoặc kệ treo tường của bạn, chúng hướng ánh sáng đến nơi bạn cần nhất để chuẩn bị thực phẩm và các công việc khác trong công việc. Khi thức ăn được phục vụ, hãy thưởng thức như một tính năng trang trí giúp làm nổi bật các góc cạnh của tủ của bạn. Và nếu bạn có cửa tủ bằng kính, tại sao không khám phá những mẫu có thể lắp bên trong tủ bếp của bạn? Những thứ này có thể tạo sự tập trung cho những đồ sành sứ được trưng bày đẹp mắt và giúp cho việc tìm kiếm các mặt hàng được thực hiện nhanh chóng.

 

Chọn giữa đèn tủ và quầy nhỏ, riêng lẻ và đèn chiếu sáng dải - hoặc kết hợp cả hai. Các dải chiếu sáng có thể được thêm vào bất kỳ khu vực nào bạn muốn, chẳng hạn như trên mặt bàn làm việc, bên dưới tủ hoặc thêm vào các hốc tường. Và chúng không cần phải có công tắc, chúng tôi cung cấp các tùy chọn bao gồm hoạt động bằng pin, plug-in và thậm chí cả điều khiển từ xa để điều khiển chúng. Chúng tôi yêu thích những thiết bị có công nghệ thay đổi màu sắc cho bộ phim về bữa tiệc tối.

 

5.4 Đèn tường nhà bếp

 

den-tha-bep

 

Làm sáng các bức tường của bạn với một số đèn tường nhà bếp. Hoàn hảo để chiếu sáng một màn hình giá đỡ hoặc để làm nổi bật các ngóc ngách. Chọn một phong cách hòa hợp với tường hoặc chọn một phong cách nổi bật như đèn chiếu sáng nhà bếp tuyệt đẹp. Chọn từ hiệu ứng đồng đến đèn bếp màu đen, theo nhiều phong cách, từ công nghiệp đến hiện đại.

 

5.5 Đèn chiếu sáng mặt dây chuyền nhà bếp

 

den-tha-bep

 

Hãy thể hiện phong cách trong nhà bếp của bạn với đèn mặt dây chuyền. Treo trên bàn, quầy bar ăn sáng hoặc hòn đảo để thu hút sự tập trung và tạo vùng; hoặc chỉ đơn giản là treo ở trung tâm của trần nhà cho toàn bộ căn phòng để thưởng thức. Bạn có thể chọn một ánh sáng mặt dây chuyền trưng bày, hoặc một số trong một dòng hoặc một cụm được nhóm lại. Treo cao để có chùm sáng rộng hơn hoặc thấp để có bầu không khí riêng tư, thân mật hơn nhờ mặt dây chuyền 'tăng và giảm' - có rất nhiều lựa chọn sáng tạo.

 

Phong cách của chúng tôi bao gồm từ đèn chùm nhiều đèn suy tàn đến đèn thủy tinh thổi bằng tay, mái vòm truyền thống đến lồng dây; hạt chi tiết đến kim loại bóng bẩy. Khám phá và tìm mặt dây chuyền phù hợp để thêm phần hoàn thiện cho căn bếp của bạn.

 

5.6 Công tắc đèn

 

Chọn một  công tắc đèn  để bổ sung cho ánh sáng mới của bạn để có một cái nhìn thời trang và phối hợp. Xem xét:

 

 • Số lượng công tắc - bạn có thể có hai hoặc ba cách chuyển đổi cho phép bạn điều khiển một đèn từ các vị trí khác nhau

 • Loại công tắc - đơn, đôi, ba hoặc thậm chí bốn

 • Cho dù đèn có thể điều chỉnh độ sáng hay không và do đó, cần phải có công tắc điều chỉnh độ sáng

 • Hình dạng của công tắc

 • Cấu hình - được nâng lên để nổi bật hơn hoặc phẳng để có cảm giác bóng bẩy, hiện đại

 • Sự hoàn thiện và màu sắc. Chọn từ các hiệu ứng như kim loại như niken, đồng thau, đồng và thép ở dạng hoàn thiện được chải và đánh bóng, gỗ hoặc độ bóng cao ở các sắc thái đơn sắc. Ngoài ra, hãy giới thiệu một số màu với màu đen ủ rũ, màu mocha ấm áp hoặc chỉ cần thay đổi tấm trước để có ngay màu sắc rực rỡ.

 • Đóng khung như chi tiết hóa thời kỳ với một khung trang trí công phu hoặc giữ cho mọi thứ đơn giản mà không cần.

Tin tức nổi bật