Đèn thả trần trang trí

Đèn thả trần trang trí là những vật dụng trang trí nội thất ngoài việc chiếu sáng cho không gian thì tính thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến vẻ đẹp của toàn bộ không gian ngôi nhà của bạn. bạn sẽ có được một không gian sống tuyệt vời với những mẫu đèn thả nhập khẩu cao cấp từ Italia

 

den-tha-tran-trang-tri

 

1. Đèn thả trần trang trí nhập khẩu Italia có ưu điểm gì?

 

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại do đó nhu cầu về một gian sống hoàn hảo ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Vậy nên rất nhiều khách hàng đã tìm đến với chúng tôi để sở hữu cho căn nhà của mình một mẫu đèn thả trần trang trí cao cấp.

 

Hầu hết các ngôi nhà hiện đại đều được trang bị sẵn đèn thả trần trang trí cao cấp và chiếu sáng ở trung tâm của mỗi phòng. Vậy đèn thả trần trang trí loại nào tốt nhất?. Với tất cả các thiết kế đèn thả trần độc đáo và sáng tạo hiện nay, không có lý do gì để sử dụng một loại đèn thông thường khác. Sự đa dạng của các phong cách và sự hoàn thiện của mẫu đèn này thật tuyệt vời.

 

den-tha-tran-trang-tri
ĐÈN THẢ TRẦN TRANG TRÍ

 

1.1 Mẫu mã đẹp đa dạng

 

Nói đến đèn thả đẹp, thì không thể bỏ qua các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và đặc biệt là các sản phẩm đèn thả trần trang trí được sản xuất từ Italia, với mẫu mã đa dạng và phong phú. Đặc biệt nhất, phải kể đến mẫu đèn chùm cổ điển đã được phát minh từ hàng trăm năm trước nhưng mẫu đèn này vẫn trường tồn theo thời gian và được nhiều các gia đình quý tộc yêu thích và sử dụng mẫu đèn này.

 

1.2 Phù hợp nhiều không gian kiến trúc khác nhau

 

Với mẫu đèn thả trần trang trí thì bạn có thể sử dụng được nhiều không gian như phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, phòng ăn thậm chí những nơi thương mại như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán café, showroom trưng bày sản phẩm. Đặc biệt mẫu đèn thả này cũng rất đa dạng phong cách kiến trúc như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại cho đến đơn giản.

 

2. Lưu ý khi lựa chọn đèn thả trần trang trí giá rẻ

 

Các nhà thiết kế nội thất nói rằng rằng bạn nên có nhiều hơn một nguồn chiếu sáng trong một căn phòng. Kết hợp các loại ánh sáng khác nhau để tạo ra môi trường xung quanh tổng thể và đảm bảo tất cá các khu vực được chiếu sáng tốt.

 

Đèn thả trần trang trí là một trong những sản phẩm đèn chiếu sáng, ngoài ra còn trang trí nội thất đẹp, có tính thẩm mỹ cao. Đèn thả trần giá rẻ chất lượng tốt, bền đẹp là tiêu chí mà người tiêu dùng hiện nay đều mong muốn. Vậy làm thế nào bạn có thể lựa chọn được những mẫu đèn thả trần trang trí đẹp, tốt, giá rẻ, sử dụng bền lâu theo thời gian

 

den-tha-tran-trang-tri

 

2.1 Nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng

 

Bạn cần phải kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, có thể kiểm tra theo mã code, ngày sản xuất, năm sản xuất có đúng như mô tả không. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm những cửa hàng uy tín vì những nơi này thường có giấy tờ nhập khẩu hàng hóa, chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

 

Có khá nhiều trường hợp, vì thấy giá đèn rẻ mà vội vàng mua ngay không kiểm tra kỹ, dẫn tới tình trạng mua về sử dụng chưa được bao lâu thì đèn bị hỏng không sử dụng được. Khi đó bắt buộc lại phải bỏ ra một số tiền khác để mua đèn mới thay thế, lúc này lại tốn thêm chi phí. 

 

 

2.2 Kiểu dáng thiết kế 

 

Khi bạn mua đèn thả trần trang trí có giá rẻ, thì bạn vẫn cần phải lựa chọn đèn có kiểu dáng thiết kế phù hợp với không gian của nhà bạn. Nếu không gian nhà nội thất của bạn, được thiết kế theo phong cách thiết kế cổ điển thì hãy chọn mẫu đèn chùm pha lê, nó sẽ toát lên được vẻ đẹp lộng lẫy cho không gian của bạn. Nếu bạn có phong cách thiết kế hiện đại đơn giản, thì mẫu đèn thả trần đẹp hiện đại sẽ phù hợp với không gian của bạn hơn.

 

3. Làm thế nào để chọn đúng kích thước đèn thả trần trang trí

 

Giống như một phép đo sai có thể tạo ra hoặc phá vỡ một công thức, việc chọn sai thiết bị cố định đèn có kích thước sai có thể phá vỡ nghiêm trọng thiết kế của một không gian. Chúng tôi đề xuất một phương tiện hài hòa giữa quá lớn và quá nhỏ — theo cách đó, vật cố định hài hòa với quy mô của không gian mà không quá áp đảo hoặc cảm thấy nhỏ một cách kỳ lạ. 

 

Để có được nó ngay trong bất kỳ căn phòng nào đi kèm với ba phép đo quan trọng: tỷ lệ, khoảng trống và khoảng cách. Đây là cách để tìm ra từng thứ: 

 

3.1 Quy mô: Đường kính và chiều cao của đèn chiếu sáng 

 

Hãy bắt đầu với một số thông số cơ bản trước khi chúng tôi thêm đồ nội thất vào hỗn hợp. (Lưu ý: những hướng dẫn này áp dụng cho đèn trần như đèn chùm , mặt dây chuyền và đèn treo tường trong các phòng mở như phòng khách và phòng ngủ.) 

 

Bắt đầu với một căn phòng mở, và ghi lại chiều cao, chiều dài và chiều rộng của căn phòng. 

 

den-tha-tran-trang-tri

 

Đường kính 

 

Để xác định đường kính của đèn chiếu sáng tốt nhất cho không gian của bạn: 

 • Đo chiều dài và chiều rộng của căn phòng theo đơn vị feet. 
  Ví dụ: 10 feet x 12 feet 

 • Cộng hai độ dài với nhau. 
  Ví dụ: 10 + 12 = 22 feet 

 • Hoán đổi giá trị đó theo feet cho inch (vì vậy 20 feet trở thành 20 inch) 
  Ví dụ: 22 feet> 22 inch 

 • Đây là đường kính lý tưởng cho một đèn chiếu sáng trong phòng này. 
  Ví dụ: rộng 22 inch 

Chiều cao

 

Để xác định chiều cao của đèn chiếu sáng tốt nhất cho không gian của bạn: 

 

 • Bắt đầu với chiều cao của phòng (từ sàn đến trần) tính bằng feet. 
  Ví dụ: cao 10 feet 

 • Nhân chiều cao với 2,5 "đến 3" mỗi foot. 
  Ví dụ: 10 x 2,5 "đến 3" = 25-30 feet 

 • Hoán đổi giá trị đó thành inch (vì vậy 20 feet trở thành 20 inch). 
  Ví dụ: 25-30 feet> 25-30 inch 

 • Đây là chiều cao lý tưởng cho một đèn chiếu sáng trong căn phòng này. 

Đối với căn phòng này, bạn sẽ muốn tìm một đèn chiếu sáng rộng khoảng 22 inch và cao 25-30 inch.

 

3.2 Giải phóng mặt bằng: Đèn chiếu sáng có thể treo ở mức độ thấp như thế nào 

 

Tùy thuộc vào căn phòng hoặc vị trí của vật cố định, chiều dài hoặc chiều cao treo của vật cố định cũng quan trọng không kém kích thước. Khoảng trống cần thiết phụ thuộc vào không gian mà ánh sáng đang được sử dụng. 

 

Trong phòng khách , phòng ngủ hoặc hành lang mở , nơi mọi người có thể đang đi bộ bên dưới một vật cố định: 

 

 • Giữ khoảng cách 7 feet từ dưới cùng của vật cố định đến sàn nhà. 

 • Nếu bạn có trần cao 8 foot, hãy cân nhắc loại đèn có bề mặt thấp để đạt được các yêu cầu về thông thoáng và ánh sáng chung cho căn phòng. 

 • Trong tiền sảnh hoặc hành lang mở, hãy treo đèn chùm hoặc mặt dây chuyền có đáy cao hơn cửa ít nhất 6 ″. 

Trong phòng tắm : 

 

 • Phía trên bồn tắm, giữ 8 feet giữa đỉnh bồn tắm và đáy của vật cố định. Đó có thể là một thứ tự cao đối với phòng tắm nhỏ hơn, vì vậy nếu chiều cao không phù hợp với quy tắc này, hãy xem xét một đèn chùm nhỏ hơn hoặc treo cách xa trực tiếp bồn tắm ít nhất 3 feet (lưu ý quy tắc khoảng cách 7 feet). 

3.3 Khoảng cách: Nơi để treo các thiết bị chiếu sáng 

 

Khoảng cách xung quanh và giữa các thiết bị chiếu sáng cũng rất quan trọng, đặc biệt là nó liên quan như thế nào đến các đồ nội thất xung quanh như đảo bếp hoặc bàn ăn . Ánh sáng được sử dụng trong nhà bếp và phòng ăn trên một bề mặt sử dụng các hướng dẫn ở trên, với các điều chỉnh nhỏ — chủ yếu liên quan đến chiều cao và đường kính hoặc chiều rộng của giá treo. 

 

Chiếu sáng trên bàn ăn trong phòng ăn 

 

den-tha-tran-trang-tri

 

Cân nhắc hình dạng và kích thước của bàn. 

 

 • Bàn dài hình chữ nhật hoặc hình bầu dục hoạt động tốt với các tùy chọn treo tuyến tính hoặc mặt dây chuyền nhiều ánh sáng . 

 • Bàn vuông hoặc tròn phù hợp nhất với một mặt dây chuyền hoặc đèn chùm đơn đặt ngay chính giữa. 

 • Nhiều đèn cũng hấp dẫn trong trường hợp này: hãy thử nhiều đèn có tán tròn để có hiệu ứng ấn tượng hơn. 

 • Nếu bạn thích nhiều số, những mặt dây chuyền nhỏ hơn xếp dọc trên bàn cũng giống như một tuyên bố. 

Khi đặt vật cố định trên bàn, hãy đảm bảo chiều rộng hoặc chiều dài ngắn hơn tổng chiều dài của bàn ít nhất 1 foot (hoặc nhỏ hơn 6 inch ở mỗi cạnh). 

 

Treo từ 28 ″ đến 36 ″ từ dưới cùng của vật cố định lên mặt bàn. 

 

Chiếu sáng trên đảo bếp 

 

Mặt dây chuyền và mặt dây chuyền mini thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng xung quanh và tác vụ trên đảo bếp hoặc bề mặt làm việc. 

 

Đảm bảo chiếm khoảng không gian bằng nhau xung quanh mỗi mặt dây chuyền. Sử dụng công thức này để xác định bao nhiêu: 

 

 • Đo chiều dài của đảo / bàn bằng inch. 
  Ví dụ: rộng 60 inch 

 • Xác định xem bạn muốn có bao nhiêu mặt dây chuyền và đường kính của mỗi mặt dây chuyền. Cộng chúng lại để có đường kính kết hợp. 
  Ví dụ: 3 mặt dây chuyền có đường kính 8 ″. Đường kính kết hợp = 24 " 

 • Trừ đường kính kết hợp cho chiều dài của hòn đảo. 
  Ví dụ: 60 ″ - 24 ″ = 36 ″ 

 • Thêm 1 vào số mặt dây chuyền. Điều này chiếm không gian giữa mỗi mặt dây chuyền và các đầu của hòn đảo. 


Ví dụ: Vì chúng tôi bắt đầu với 3 mặt dây chuyền, chúng tôi sẽ đánh dấu con số này lên đến 4. 

 • Chia giá trị bị trừ của bạn cho số mặt dây chuyền. 
  Ví dụ: 36 ″ ÷ 4 = 9 ″. Bạn sẽ muốn có khoảng trống 9 inch ở giữa mỗi mặt dây chuyền. 

den-tha-tran-trang-tri

 

​Sử dụng một số chẵn các mặt dây chuyền lớn trên đảo bếp; mỗi cái nên đo khoảng 1/3 chiều rộng của bề mặt bên dưới. 

 

Nếu bạn thích mặt dây chuyền lớn hơn, hãy chọn các số chẵn bằng cách sử dụng cùng một phép toán ở trên. Đối với hai đồ đạc, hãy nhắm sao cho mỗi đồ đạc có chiều rộng bằng khoảng 1/3 chiều rộng của bàn hoặc hòn đảo bên dưới . 

 

Một nguyên tắc nhỏ là treo các mặt dây chuyền mini hoặc kích thước trung bình 66 "-72" trên mặt sàn xuống phía dưới của mỗi vật cố định. 

 

4. Các mẫu đèn thả trần trang trí cao cấp

 

Cửa hàng Ella Home chúng tôi, cung cấp hàng trăm mẫu đèn thả trần trang trí nội ngoại thất nhập khẩu từ Ý, với nhiều kiểu dáng cũng như phong cách thiết kế khác nhau mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng cũng như nguồn gốc sản phẩm bán ra được bảo hành đầy đủ. 

 

den-tha-tran-trang-tri

 

4.1 Đèn thả trần trang trí phòng khách

 

Đèn thả trần trang trí phòng khách là một trong những loại đèn dùng trang trí phổ biến, đèn thả trần được sử dụng chiếu sáng bên cạnh đó hoàn thiện tính thẩm mỹ cho không gian. Hầu hết những loại đèn thả trần trang trí phòng khách thường được treo lơ lửng cách trần nhà một khoảng nhất định, được cố định bằng các loại dây cáp hoặc thanh kim loại như đồng, thép, sắt. Chúng có thể linh động điều chỉnh được độ cao tùy theo ý muốn để phù hợp với không gian sử dụng.

 

 

4.2 Đèn thả trần trang trí phòng ngủ

 

Không chỉ đơn giản là loại đèn thả trần có tác dụng chiếu sáng, đèn thả trần trang trí phòng ngủ còn tăng thêm sự quyến rũ và lung linh cho không gian phòng ngủ, ngoài ra với chất liệu cao cấp, đèn còn tăng tính thẩm mỹ và mang đến không gian sự ấm cúng. 

 

Ngoài việc để sử dụng để trang trí, việc sử dụng đèn thả trần trang trí phòng ngủ còn giúp bạn có một giấc ngủ ngon hơn, với ánh sáng lung linh, dịu nhẹ của đèn giúp mang lại sự thư giãn thoãi mái hơn, nhẹ nhàng đi sâu vào giấc ngủ của bạn.

 

 

 

4.3 Đèn thả trần trang trí phòng ăn

 

Đèn thả trần trang trí phòng ăn cũng như nhà bếp cần xem 2 mục đích chính đó là cung cấp ánh sáng đủ cần thiết cho không gian và mang tính thẩm mỹ cao. Đèn thả bàn ăn đóng một vai trò đặc biệt trong phòng ăn cũng như thiết kế nội thất chung.

 

 

 

 

4.4 Đèn thả trần trang trí quán café

 

Để không gian quán cafe được sang trọng, hiện đại, bắt mắt và thu hút khách hàng thì việc sử dụng các loại đèn thả trần trang trí quán cafe là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Hiện nay, đèn thả trần quán cafe trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. 

 

den-tha-tran-trang-tri

 

5. Cửa hàng đèn trang trí nội thất tphcm

 

Ella Home chuyên cung cấp các loại đèn thả trần trang trí cao cấp được nhập khẩu từ Italia với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú. Ngoài ra còn có các mẫu đèn trang trí ở không gian khác như phòng ngủ, phòng ăn, cầu thang, ban công....

 

 

Showroom: ELLA HOME

Số 22 Đường Raymondienne, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM

Điện thoại: 028 5410 5106 - 098 309 0300 - 038 202 8689

Email: sales@elladecors.com

Tin tức nổi bật