Đèn trang trí phòng khách

Đối với nhiều gia đình, đèn trang trí phòng khách được cho là quan trọng nhất trong nhà. Là nơi tổ chức đa dạng các hoạt động từ tiếp đãi khách đến nhà chơi hay thư giãn sau một ngày làm việc dài, phòng khách nên được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình bạn cả về sự thoải mái và phong cách. 

 

den-trang-tri-phong-khach

1. Các loại ánh sáng đèn trang trí phòng khách

 

Bởi vì phòng khách rất đa năng, điều đặc biệt quan trọng là bạn phải sử dụng nhiều loại ánh sáng khắp phòng. Có bốn loại ánh sáng đèn trang trí phòng khách khác nhau cần phải có và các phòng khách thực sự lộng lẫy nếu được sử dụng cả bốn loại ánh sáng này và nó giữ cho căn phòng thể hiện được phong cách và dễ sử dụng.

 

Phòng khách cn được cân nhc k lưỡng v chc năng chiếu sáng vì đèn đt không hp hoc không đúng v trí có thể cản trở ngay cả những hoạt động cơ bản nhất của phòng khách, như xem TV hoặc trò chuyện với bạn bè. Để giữ cho căn phòng này thoải mái và phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn sẽ phải tạo ra các lớp ánh sáng có thể dễ dàng điều chỉnh, tùy thuộc vào bất cứ điều gì bạn đang sử dụng phòng khách của mình vào lúc này

 

den-trang-tri-phong-khach

1.1 Ánh sáng xung quanh là gì? 

 

Ánh sáng xung quanh là lớp ánh sáng cơ bản và mang lại ánh sáng lan tỏa, toàn diện cho căn phòng. Nó tạo điểm nhấn cho ánh sáng tự nhiên và chiếu sáng các không gian giữa các lớp chiếu sáng khác để loại bỏ các vùng tối và bóng mờ gây rối mắt và mất tập trung. Nói chung, phòng khách đèn chùm, đèn bàn phòng khách, đèn ốp trần phòng khách được sử dụng để tạo lớp chiếu sáng cơ sở này.
 


1.2  Đèn chiếu sáng tác vụ là gì? 

 

Chiếu sáng tác vụ là lớp chiếu sáng giải quyết các nhu cầu cụ thể của bất kỳ công việc nào mà bạn và gia đình làm trong phòng khách. Đọc sách, đan lát, làm đồ thủ công và chơi game qua đêm với gia đình là tất cả các ví dụ về các công việc bạn có thể thực hiện trong phòng khách cần thêm ánh sáng định hướng. 

 

Phòng khách đèn sàn, đèn treo tường cánh tay xoay, treo đèn thả trần và đèn bàn phòng khách đều là đồ đạc được thiết kế đặc biệt để chiếu ánh sáng lên khu vực làm việc của bạn và nhiều loại có thể điều chỉnh được để bạn có thể cất gọn chúng khi không sử dụng và đặt lại vị trí chúng khi bắt đầu làm việc.

 

1.3 Ánh sáng điểm nhấn là gì? 

 

Là đèn chiếu sáng nhấn mạnh phong cách cá nhân của bạn bằng cách chiếu sáng nghệ thuật trên tường, ảnh gia đình, chi tiết kiến ​​trúc và các yếu tố trang trí khác trong phòng khách của bạn. Đèn tường phòng khách, đèn chiếu sáng phòng khách sang trọng, một số đèn chiếu sáng âm tường và đèn chiếu sáng dải LED đều có thể được sử dụng để thu hút sự chú ý đến các yếu tố thiết kế độc đáo của căn phòng của bạn. 

 

Đèn chiếu sáng có thể phục vụ các mục đích chức năng cũng như trang trí. ví dụ, dải đèn LED đặt phía sau TV của bạn có thể giúp giảm mỏi mắt trong đêm chiếu phim!

 

1.4 Đèn trang trí là gì? 

 

Đèn trang trí kết hợp giữa ánh sáng và đồ trang trí để tạo nên phong cách phòng khách độc đáo của bạn. Đèn phục vụ các chức năng xung quanh, nhiệm vụ hoặc điểm nhấn cũng có thể đóng vai trò là đèn trang trí trang trí, giúp bạn dễ dàng tìm thấy đồ đạc đáp ứng nhu cầu này trong khi giải quyết các mối quan tâm về chiếu sáng khác. Đầy màu sắc đèn thả trần thủy tinh nghệ thuật là một ví dụ đẹp về đèn trang trí độc đáo và lộng lẫy.

1.5 Nên sử dụng bóng đèn trang trí phòng khách với ánh sáng như thế nào?

 

Bên cạnh hình thức của phong cách chiếu sáng, bạn cũng có thể muốn suy nghĩ về màu sắc ánh sáng là tốt nhất cho phòng khách. Bóng đèn màu trắng nhẹ nhàng hoặc ấm áp mang lại cảm giác ấm cúng, truyền thống hơn và là một cách tốt để làm cho căn phòng lớn hơn cảm thấy thư thái và dễ chịu. Mặt khác, ánh sáng trắng dịu mát sẽ tiếp thêm năng lượng và có lẽ tốt hơn nếu bạn có một  không gian thiết kế mở  kết hợp nhà bếp và khu vực ăn uống. 

2. Làm thế nào để có ánh sáng tốt với mẫu đèn trang trí phòng khách.

 

Nếu mục tiêu của bạn là cải thiện ánh sáng phòng khách hiện có thay vì thiết kế một bố cục mới từ đầu, bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh dễ dàng để cải thiện đáng kể chất lượng chiếu sáng  cới các mẫu đèn trang trí phòng khách của mình.

 

den-trang-tri-phong-khach

 

Thay đổi đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện là hoán đổi các bóng đèn trong phòng khách của bạn. Chuyển từ bóng đèn sợi đốt sang bóng đèn LED là một cách tốt để có được ánh sángtốt hơn trong phòng của bạn vì bóng đèn LED có công suất lumen cao hơn ở công suất thấp hơn bóng đèn sợi đốt.

 

Bạn cũng nên chú ý đến nhiệt độ màu của bóng đèn, phạm vi màu lý tưởng cho bóng đèn phòng khách là từ 2700K đến 3000K, thường được gọi là màu trắng dịu. Nếu bạn có xu hướng thích ánh sáng mát hơn, trắng hơn, đèn từ 3000K đến 4000K, thường được gọi là màu trắng ấm, có vẻ ít ngả vàng hơn so với dải màu 'trắng dịu' nhưng vẫn mang lại bầu không khí ấm cúng, ấm cúng cho căn phòng.

 

Nếu bạn có đèn bóng mờ trong phòng khách của mình, thì rất khó để hoàn thiện phong cách trang trí của bạn. Các bóng có màu sáng hơn sẽ cho nhiều ánh sáng xung quanh vào phòng hơn, trong khi các bóng tối hơn sẽ giúp làm mờ công suất chiếu sáng của đèn. Ngoài ra, các sắc thái mới cũng có thể cập nhật các loại đèn bàn cũ hơn với tính thẩm mỹ hợp xu hướng hơn giúp bạn kết hợp các đồ đạc hiện có với kiểu trang trí hiện tại của mình.

 

Khi bạn trang trí ánh sáng trong phòng khách, hãy lưu ý tạo ánh sáng chói và cản tầm nhìn qua phòng. Di chuyển bất kỳ đồ đạc nào chiếu ánh sáng trực tiếp trên TV của bạn. Hãy điều chỉnh cẩn thận để đèn bàn và đèn sàn không cản trở tầm nhìn giữa các chỗ ngồi trong phòng khách của bạn.

 

Không chiếu ánh sáng trực tiếp lên phía trên của chỗ ngồi (nơi nó sẽ chiếu vào bất kỳ ai ngồi bên dưới nó) và thay vào đó chiếu sáng theo góc trên mặt bàn cà phê; bạn cũng có thể chiếu ánh sáng trực tiếp lên tường để hỗ trợ chiếu sáng xung quanh.

 

Cuối cùng, hãy sử dụng đèn có thể điều chỉnh độ sáng để nó có thể đáp ứng ánh sáng của mình theo tâm trạng bất kể khi bạn đang sử dụng phòng khách của mình vào bất kỳ thời điểm nào.

2.1 Đèn trần phòng khách hiện đại

 

Đèn trần phòng khách hiện đại thường đóng vai trò là trung tâm và là điểm nhấn tuyệt đẹp trong trang trí ánh sáng đồng thời đáp ứng nhiều nhu cầu về ánh sáng xung quanh của căn phòng. Đèn chùm phòng khách đơn giản hoặc đèn trần  thủy tinh tạo nên những bức tranh phòng khách tuyệt đẹp, đặc biệt là trong những căn phòng có trần nhà cao. 

 

Đèn trần gắn chìm trong phòng khách là thiết bị cố định mỏng hơn, tinh tế hơn có thể mang lại phong cách sắp xếp hợp lý cho không gian nhỏ hơn hoặc phòng có trần thấp. Bạn cũng có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng phòng khách âm tường hoặc chiếu sáng theo đường để bổ sung thêm sức mạnh cho ánh sáng xung quanh và bổ sung cho đồ đạc trang trí của bạn.Hãy nhớ lắp đặt các thiết bị này trên bộ điều chỉnh độ sáng để có thể điều chỉnh tối đa và không lắp đèn trần trực tiếp lên ghế và ghế sofa. Đèn thả trần, đèn chùm và đèn lồng nên được lắp, do đó, phần dưới của đèn cố định treo cách mặt đất khoảng 7 feet — nhưng đừng ngại nâng giá cố định lên cao hơn nếu có nguy cơ ánh sáng tạo ra nguy hiểm, chẳng hạn như nếu bạn hoặc gia đình của bạn cao. hoặc đèn được treo trên khu vực có lượng người qua lại đông đúc. 

 

Cũng cần lưu ý về các đường nhìn trong phòng của bạn, các đồ đạc treo không được cản trở tầm nhìn đến TV hoặc bất kỳ tiêu điểm nghệ thuật nào hoặc cản tầm nhìn giữa các phòng trong một không gian mở.

2.2 Phong cách đèn trang trí phòng khách hiện đại

 

Ánh sáng phù hợp sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách phòng khách của bạn ngoài việc mang lại loại ánh sáng phù hợp. Khi bạn tìm kiếm đèn trang trí phòng khách đẹp, hãy cân nhắc xem mỗi loại đèn sẽ ảnh hưởng như thế nào đến không gian căn phòng của bạn.

 

  • Nếu bạn muốn không gian sang trọng lộng lẫy, hãy chọn một đèn chùm phòng khách để có được một không gian hoàn hảo.

  • Đèn thả trần thủy tinh làm nổi bật một đường nét thẩm mỹ tối giản, kiểu dáng đẹp và mang lại cho phòng khách cảm giác thoáng đãng, rộng mở. Bạn có thể làm cho một căn phòng nhỏ có cảm giác rộng hơn hoặc nhấn mạnh một thiết kế rộng rãi bằng cách sử dụng các đồ đạc bằng kính trong.

  • Trang trí cổ điển nếu bạn thích một phong cách tao nhã, hãy treo một chiếc đèn chùm pha lê phòng khách để biến ngôi nhà của bạn trở thành tâm điểm của không gian.

  • Tạo điểm nhấn cho những căn phòng chắc chắn, táo bạo với đèn trần bằng sắt hoặc đèn trần dạng lồng và mang lại nét tinh tế công nghiệp mang đến không gian ấn tượng.

2.3 Chiếu sáng phòng khách chung cư

 

Chiếu sáng phòng khách chung cư đi kèm với những thách thức riêng về không gian và phong cách. Những mẹo này hoàn hảo cho không gian nhỏ và bất kỳ phòng nào mà việc lắp đặt một thiết bị cố định là không khả thi.

 

den-trang-tri-phong-khach

 

  • Nếu không gian là một vấn đề đáng lo ngại, thì một chiếc đèn chùm nhỏ, đèn lồng hoặc đèn thả trần có thể tạo nên một không gian tuyệt đẹp mà không làm căn phòng trở nên quá lộn xộn hoặc chật chội.

  • Vị trí tốt gương treo tường phòng khách(treo đối diện với cửa sổ nếu có thể) giúp phản chiếu ánh sáng khắp phòng và làm cho khu vực này có vẻ lớn hơn.

  • Nếu phòng khách của bạn không có đèn trần phòng khách có dây cứng, hãy sử dụng đèn sàn hình vòm để bổ sung ánh sáng trên cao hoặc tìm các đèn thả trần có dây có thể gắn vào ổ cắm.

  • Đèn treo tường có dây và phích cắm dễ dàng lắp đặt và rất phù hợp để di chuyển

  • Bên cạnh đó bóng đèn cũng tạo ra sự khác biệt, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn bóng đèn có dải màu phù hợp (2700K-3000K cho cảm giác ấm áp, ấm cúng hoặc cao tới 4000K nếu bạn thích ánh sáng mát hơn).

2.4 Đèn led đèn trang trí phòng khách theo phong cách tối giản

 

Bạn có đang tự hỏi làm thế nào để chiếu sáng phòng khách với một giải pháp thay thế phù hợp không kém, có thể đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối đa và chức năng, nhưng không ảnh hưởng đến phong cách ? Tại sao không dựa vào khả năng chiếu sáng tối ưu của đèn và dải LED .

 

Giải pháp này thường được tìm thấy trong các phòng khách theo phong cách tối giản, nhưng ngày nay nó thường được sử dụng trong tất cả các loại phòng khách để trang trí và chiếu sáng hiệu ứng.

 

Bạn có thể nghĩ đến việc lắp đặt các dải đèn LED dọc theo mặt cắt của tường, sàn nhà hoặc trần giả , tùy thuộc vào kết quả phát sáng mà khách hàng của bạn muốn có được, ngoài công nghệ chiếu sáng còn lại hiện tại.

 

Bạn có thể chọn đèn LED cổ điển, với ánh sáng lạnh hoặc ấm, được lắp đặt một mình hoặc bằng cách tích hợp chúng với các biến thể màu, thường có thể điều chỉnh từ xa, để thử nghiệm với các lựa chọn thay thế chiếu sáng phòng khách chống nhiễm sắc tố khác nhau.

 

Nếu bạn có thể chọn và định vị cẩn thận cả đèn chiếu và cấu hình LED, bạn có thể tạo ra sự tương phản theo phong cách rất dễ chịu ngay cả trong bối cảnh ấm áp hơn và mộc mạc hơn

2.5 Đèn trang trí phòng khách cổ điển

 

Đối với dòng đèn trang trí phòng khách theo phong cách cổ điển, màu sắc sản phẩm của đèn và ánh sáng có ảnh hưởng và tác động rất lớn đến việc định hình phong cách không gian và tôn lên được vẻ đẹp của địa điểm nơi chúng trưng bày. Các loại màu sắc đèn cổ điển thường là các dòng đèn trang trí có màu nhã nhặn, trầm ấm, đảm bảo chúng luôn phù hợp không gian kiến trúc của bạn.Chất liệu tốt như đồng giúp cho tuổi thọ của các sản phẩm đèn trang trí phòng khách cổ điển được nâng lên một tầm cao mới một cách tối đa, bảo vệ người sử dụng tránh những sự cố nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn.
 

 

3. Ý tưởng chiếu sáng với các mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp

 

3.1 Đèn gắn tường trang trí phòng khách

 

Đèn gắn tường trang trí phòng khách có thể đáp ứng nhiều nhu cầu chiếu sáng tùy thuộc vào thiết kế của đèn. Nó cung cấp ánh sáng nhiệm vụ lý tưởng cho chiếc ghế đọc sách yêu thích của bạn. Đèn tranh chiếu sáng tác phẩm nghệ thuật hoặc ảnh gia đình. 

 

Đèn treo tường phòng khách bóng mờ bổ sung ánh sáng xung quanh để bổ sung cho vật cố định trần trung tâm của bạn. Tất cả những chiếc đèn tường phòng khách này cũng có thể đóng vai trò là đồ đạc trang trí tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách của bạn.

 

Đèn tường là yếu tố trang trí nội thất có thể kết hợp hoàn hảo giữa các khía cạnh chức năng và thẩm mỹ , đặc biệt là trong các mô hình đương đại, có thể mang lại giá trị gia tăng cao về mặt thiết kế.

 

Ưu điểm chính của đèn tường là nó loại bỏ bất kỳ kích thước nào. Ngoài ra, bạn có thể chơi với ánh sáng này và có được các hiệu ứng cụ thể , chẳng hạn bằng cách đặt các điểm sáng trên bức tường phía sau ghế sofa. Trong trường hợp này, việc lựa chọn nguồn sáng là cơ bản.

 

Bạn có thể quyết định mức độ chiếu sáng trong phòng, bạn phải cẩn thận lựa chọn loại nguồn sáng , đặc biệt chú ý đến màu sắc. Nó phụ thuộc vào mức nhiệt độ đạt được, được đo bằng Kelvin (K) và là một giá trị được hiển thị ở mặt sau của gói.

 

Hãy nhớ rằng đèn từ 2700 đến 3200 K sẽ cung cấp cho bạn ánh sáng trắng ấm, trong khi từ 3500 đến 5000 K bạn sẽ có ánh sáng trắng lạnh.

 
 

den-trang-tri-phong-khach

 

Khi lập kế hoạch lắp đặt cho bất kỳ đèn treo tường phòng khách nào, việc lưu ý đến chức năng và sự cân bằng là vô cùng quan trọng. Khi bạn quyết định nơi bạn sẽ treo đèn tường, hãy lưu ý xem ánh sáng được gắn ở khu vực này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến sự đối xứng của căn phòng. Đèn treo tường trông đặc biệt và phong cách khi được treo theo cặp. 

 

Nếu một số yếu tố thiết kế của căn phòng ngăn bạn lắp hai đồ đạc phù hợp, bạn vẫn có thể đạt được vẻ ngoài cân đối bằng cách lấp đầy không gian tương ứng theo cách khác. Ví dụ: nếu bạn có một chiếc đèn treo tường gắn ở một bên của ghế sofa, bạn có thể đặt một chiếc đèn bàn ở đầu kia để lấp đầy không gian trống. 

3.2 Đèn cây trang trí phòng khách

 

Thêm đèn cây trang trí phòng khách là cách tốt nhất để bổ sung ánh sáng xung quanh trong phòng khách của bạn. Những thiết bị cố định này có thể di động và dễ dàng bố trí ở những khu vực cần tăng độ sáng thêm, bởi vì do các đặc điểm kiến ​​trúc hoặc lắp đặt đường dây điện ngăn cản việc lắp đặt đèn trần hoặc đèn tường.

 

Để tăng cường hơn nữa ánh sáng xung quanh , đèn sàn là giải pháp lý tưởng.

Chúng có sẵn trên thị trường với nhiều hình dạng và kích thước đa dạng nhất, đồng thời có thể phát ra ánh sáng ấm áp và dịu nhẹ tuyệt đẹp khắp phòng.

Ưu điểm tuyệt vời của đèn âm sàn là không cần bất kỳ loại lắp ráp nào để lắp đặt, chỉ cần cắm phích vào ổ cắm là đèn hoạt động .

Do đó, việc sử dụng loại đèn cây đứng trang trí phòng khách này cho phép bạn có được ánh sáng lý tưởng cho mọi hoạt động diễn ra trong phòng khách .

Một điểm đọc sách tốt cho phép bạn tận hưởng ánh sáng tốt để không bị mỏi mắt khi sử dụng PC hoặc khi xem TV, v.v., đơn giản bằng cách đặt đèn sàn gần ghế sofa hoặc ghế bành.

Một giải pháp rất tiện dụng khác được thể hiện bằng đèn sàn có cấu trúc linh hoạt , nhờ đó khách hàng của bạn có thể tự do định hướng chùm ánh sáng theo ý muốn của mình hoặc trong một số mẫu mới tinh, họ thậm chí có thể di chuyển nguồn sáng từ đèn sàn sang đèn chùm hoặc đến đèn tường.

Ưu điểm của tất cả các loại đèn sàn là chúng có thể dễ dàng di chuyển , điều này giúp chúng dễ dàng thích ứng với bất kỳ sự thay đổi nào có thể có trong việc sắp xếp đồ đạc. Ngoài ra, ánh sáng mà chúng cung cấp vừa hiệu quả vừa thân mật.

 

den-trang-tri-phong-khach

3.3 Đèn bàn trang trí phòng khách

 

Nơi đặt đèn bàn trang trí phòng khách trên các bàn nhỏ đặt cạnh sofa sẽ phù hợp để tạo ra sự cân bằng và một nguồn ánh sáng thân mật hơn cho chỗ ngồi trong phòng khách của bạn. Hai chiếc đèn bàn đặt ở hai đầu của ghế sofa cũng là một lựa chọn thời trang và vượt thời gian.

 

den-trang-tri-phong-khachKhi chọn đèn bàn trang trí  phòng khách, bàn và đèn cùng nhau phải cao khoảng 54 đến 64 inch. Tìm đèn có bóng không nhô ra khỏi mặt bàn hãy tìm đèn có bóng có đường kính nhỏ hơn 2 inch so với chiều rộng của mặt bàn. Tất nhiên, các phép đo này có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích cá nhân, nhưng việc chọn đèn quá cao hoặc bóng quá rộng có thể tạo ra những nguy hiểm khó chịu hoặc thiết kế kém thẩm mỹ. 

 

Trong những kiểu phòng khách bao gồm bàn làm việc hay một hay nhiều bàn cà phê thì việc lựa chọn đèn bàn là điều tuyệt đối không thể loại trừ .

Có thể nói, đèn bàn không chỉ là một công cụ chiếu sáng mà còn là một nhân vật chính thực sự trong nội thất phòng khách .

Chính vì sự hiện diện tuyệt vời trên sân khấu giúp phân biệt nó với các loại đèn khác, đặc biệt nếu phòng khách cũng bao gồm các bề mặt hỗ trợ như bảng điều khiển, tủ ngăn kéo, thì ánh sáng lý tưởng của nó có thể tận dụng các loại đèn lộng lẫy hiện có trên thị trường, đôi khi được tạo ra đặc biệt để nâng cao đồ nội thất và do đó trở thành một yếu tố nổi bật trong khu vực sống.

 

Biến thể chiếu sáng cho phòng khách này rất linh hoạt chính xác vì khả năng di chuyển điểm ánh sáng theo ý muốn thậm chí từ đồ nội thất này sang đồ nội thất khác, tạo ra sự kết nối giữa các khu vực chức năng khác nhau, từ phòng khách đến phòng ăn.

3.4 Đèn chùm trang trí phòng khách

 

Đèn chùm trang trí phòng khách có thể không còn phổ biến như cách đây mười năm, khi những đồ đạc sang trọng tồi tàn đang thịnh hành. Nhưng chúng vẫn có thể là một lựa chọn chiếu sáng sang trọng và đương đại. Để cập nhật chúng, hãy ghép chúng với một bảng màu có nhiều màu ngọc trầm như tím thạch anh tím, xanh sapphire và xanh lục bảo, cùng đồ nội thất và phụ kiện hoàn thiện bằng đồng và đồng.

 

den-trang-tri-phong-khach

 

Khi được sử dụng làm lựa chọn chiếu sáng trung tâm, có thể bạn khó sử dụng điều này làm tùy chọn chiếu sáng của mình - nó có thể ở đó để cung cấp nhiều mục đích trang trí hơn. Mẹo hàng đầu khi chọn đèn chùm là chọn công tắc điều chỉnh độ sáng để cho phép bạn kiểm soát độ sáng của ánh sáng. Sử dụng bản chất của việc có nhiều cánh tay, những thiết kế này thường có thể rất sáng.

3.5 Đèn led trang trí phòng khách

 

Đèn LED trang trí phòng khách là một phần quan trọng của nội thất hiện đại. Những người sáng tạo đã nhúng đèn LED một cách hoàn hảo vào các khu vực khác nhau của căn phòng như phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ, mang lại cảm giác phù hợp cho từng góc.

 

den-trang-tri-phong-khach

 

Đèn led thường được sử dụng để trang trí; nếu phòng khách của bạn được chiếu sáng bằng đèn trần hoặc đèn chùm, thì bạn cũng có thể lắp đặt hệ thống chiếu sáng dải LED bổ sung. Sử dụng dải đèn LED cùng với các loại ánh sáng khác sẽ làm cho phòng khách của bạn có cảm giác khác biệt và nhiều lớp hơn.

3.6 Quạt trần đèn trang trí phòng khách

 

Để có kiểu dáng đẹp và hiện đại trong phòng khách của bạn, hãy chọn một chiếc quạt có cánh quạt và cánh quạt bằng crôm và cánh bằng gỗ tối màu.

 

den-trang-tri-phong-khach

 

Đèn quạt trần là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian nào vì sự thoải mái và ánh sáng xung quanh mà chúng có thể cung cấp. Và, bất chấp quan niệm sai lầm phổ biến rằng chúng không hấp dẫn, có rất nhiều thiết kế quạt hiện đại có thể nâng tầm dự án nội thất của bạn. Không gian của bạn sẽ xác định loại quạt trần bạn cần, từ kiểu dáng và loại cánh quạt cho đến việc nó có đèn chiếu sáng hay không, được đánh giá ẩm ướt hay không, và lắp phẳng hoặc treo trên trần. Hãy chắc chắn rằng bạn hiểu rõ diện tích của không gian dự định và chọn kích thước quạt trần phù hợp để đảm bảo lưu thông không khí hiệu quả.

Tin tức nổi bật

Copyright © 2021 - CÔNG TY TNHH KINH LÂM - Design by vietsotech.vn

Nội thất phúc tấn Xây dựng phúc tấn