KHAY - ĐĨA

KHAY - ĐĨA

Khay đĩa trang trí đựng trái cây, bánh mứt, phụ kiện – Sự tiện dụng và tính nghệ thuật. Nếu bạn là tín đồ của những bữa tiệc xa hoa hay đơn giản là người yêu thích việc trang trí nhà cửa, nhà hàng khách sạn thì chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc khay đĩa trang trí được thiết kế bắt mắt. Khay đĩa là đồ gia dụng hết sức quen thuộc, từ nơi sang trọng hay nhà ở đều có thể bắt gặp được. Nhưng bạn đã hiểu về thứ đồ vật nhiều công dụng và rất thẩm mỹ này chưa? Hãy cùng Ellahome tìm hiểu kĩ hơn bạn nhé!

1. Lợi ích tối ưu khiến bạn không thể bỏ qua các loại khay đĩa đựng trang trí

Khi sử dụng các loại khay đĩa này, việc sắp xếp trái cây, bánh kẹo.. trở nên gọn gàng, sạch sẽ và thẩm mỹ hơn rất nhiều. Tạo cảm giác ngon miệng và hứng thú đối với người sử dụng, thể hiện sự chu đáo và tinh tế của người chuẩn bị thức ăn.

Việc lắp đặt và làm sạch các loại khay đĩa khá đơn giản, dễ làm, giúp việc vệ sinh và an toàn thực phẩm được đảm bảo. Mặc khác các loại vật liệu cũng được kiểm tra kĩ lưỡng, an toàn khi sử dụng, không gây độc hại khi tiếp xúc với thực phẩm.

Thể hiện công năng toàn diện khi được sử dụng ở tất cả các sự kiện và tiệc tùng như đám cưới, sinh nhật, tiệc trà, khai trương, Lễ Tạ Ơn, Lễ Giáng Sinh… Với độ bền cao, ít bị bể vỡ do va chạm với môi trường.

Hơn nữa, theo vài lí thuyết về phong thủy, các loại khay đĩa này còn có ý nghĩa về phong thủy cho nơi đặc nó. Các hình thù may mắn trên khay gốm sứ, hay thủy tinh mang ý nghĩa cầu chúc và gửi gắm những điều tốt đẹp cho gia chủ. Vì vậy những chiếc khay đĩa đựng phụ kiện này vô hình chung trở thành một tặng phẩm giàu thiện ý đối với người được nhận. Bạn có thể lựa chọn để làm quà tặng tân gia, quà tặng đối tác, hay quà cưới… để cầu chúc cho họ được may mắn, bình an và cuộc sống an khang thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công.