Mẫu nhà Homestay đẹp - Anh Khang (Bình Dương)

Đây là loại hình lưu trú mới và đang bùng nổ trên cả nước hiện nay. Những mẫu nhà homestay đẹp với thiết kế ấn tượng, mang đến nhiều trải nghiệm cho khách du lịch. Thiết kế homestay là yếu tố hàng đầu quyết định du khách có hay không lựa chọn nghỉ dưỡng tại homestay của bạn. Chính vì điều đó, các chủ của loại hình kinh doanh lưu trú này ngày càng quan tâm hơn về kiến trúc thiết kế. 

 

nha-homestay

1. Mẫu nhà homestay đẹp

 

Ngành du lịch đang có bước đà phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn muốn kinh doanh Homestay trong lĩnh vực dịch vụ và du lịch nhưng chưa tìm nhà thiết kế cũng như một mẫu homestay nào ưng ý thì bạn có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây để có thêm cho mình những ý tưởng mới là độc đáo cho riêng mình.

 

1.1 Vậy nhà homestay nghĩa là gì?

 

Nhà homestay là một trong những loại hình kinh doanh, dịch vụ du lịch mà bạn sẽ là cho các khách du lịch nghỉ và ngủ lại tại nhà homestay của bạn. Ngày nay các bạn giới trẻ rất thích kiểu du lịch này vì giá thành rẻ hơn khách sạn nhưng được trải nghiệm mọi dịch vụ tốt cũng không kém gì khách sạn và các homestay thường có view đẹp cũng như mang phong cách hòa mình vào thiên nhiên hơn.

1.2 Dịch vụ Thiết kế homestay cho diện tích nhỏ

 

Các dạng homestay diện tích nhỏ thường không tốn quá nhiều diện tích xây dựng. Tuy nhiên, vị trí homestay phải cực kỳ quan trọng, thứ nhất là dễ tiếp cận không quá xa trung tâm thành phố, an ninh đảm bảo an toàn và điều quan trọng nhất với giới trẻ là view phải có khung cảnh đẹp, đây là yếu tố quyết định thành bại của một chủ kinh doanh về dịch vụ này.

 

Dù có diện tích nhỏ nhưng homestay cũng cần có biển hiệu quảng cáo cũng như địa chỉ cụ thể và bên cạnh đó bạn có thể phát triển thêm quảng cáo miễn phí các kênh youtube, tiktok để quảng bá homestay của mình cho nhiều du khách biết hơn, hoặc các kênh có phí như google ads, facebook. Du khách sẽ dễ dàng tìm kiếm online và đến lưu trú homestay của bạn nhiều hơn. 

 

Thiết kế Homestay cho diện tích nhỏ thì bạn phải chọn vị trí đắc địa, phù hợp và có khung cảnh thiên nhiên đẹp, nói chung phải phải có điểm nhấn khác biệt các nhà homestay khác. Để khách du lịch sẽ lựa  chọn homestay nhỏ nhắn, xinh xắn của bạn nhưng lại có view đẹp kèm theo các dịch vụ tốt. 

 

Mỗi mẫu thiết kế homestay đẹp sẽ thiết kế có diện tích các phòng khác nhau. Tuy nhiên khi xây dựng thì bạn cần phải theo quy chuẩn nhất định như diện tích, các đồ dùng nội thất cơ bản bên trong.. Nhà Homestay có nhiều kiểu thiết kế khác nhau như phòng đơn, phòng đôi, phòng dành cho tập thể…

 

nha-homestay

 

nha-homestay

 

nha-homestay

 

nha-homestay

 

nha-homestay

 

nha-homestay

 

nha-homestay

 

nha-homestay

2. Diện tich thiết kế homestay nhà vườn

 

Khi thiết kế nhà homestay, chủ đầu tư cần chọn vị trí phù hợp. Đặc biệt với các homestay có nhà vườn, có dù che nắng, có khu vui chơi, nấu nướng sẽ là một lợi thế. Một vị trí thoáng mát rộng rãi, có sân, có vườn phục vụ du khách luôn được ưu tiên hàng đầu. Bởi lẽ homestay có sân vườn thì sẽ thoải mái hơn có thể đốt lửa trại vào ban đêm, tiệc nướng BBQ. Ngoài ra nếu sân vườn có diện tích lớn sẽ tổ chức được các trò chơi nhiều người từ đó bạn có thể đón đoàn du khách nhiều người như công ty, xí nghiệp đi theo đoàn thay vì các du khách nhỏ lẻ.

2.1 Thiết kế nhà homestay đẹp

 

Trong các không gian homestay đẹp, nhà ống vẫn thể hiện được sự rộng rãi và hài hòa, nội thất cũng dễ chọn lựa và sắp đặt khoa học hơn. Tùy theo phong cách mà chủ homestay muốn hướng đến mà sự bày trí các đồ nội thất cũng như không gian sẽ thay đổi. Trong một không gian hình hộp chạy dài các khu vực phòng ốc phải được sắp xếp và phân chia khoa học.

 

nha-homestay

 

2.2 Những mẫu nhà homestay đẹp

 

2.3 Chi phí xây nhà kiểu homestay