Thiết kế nội thất Villa

Villa hiện nay là một trong những loại hình nhà ở cao cấp thể hiện sự đẳng cấp, hiện đại mang tính thẩm mỹ cao. Để sở hữu cho mình một căn villa ấn tượng thì không chỉ cần chú trọng vào việc thiết kế kiến trúc mà việc thiết kế nội thất cho villa cũng là việc quan trọng. Sau đây, Ellahome xin gửi tới bạn tham khảo những mẫu nhà villa đẹp hiện đang trở thành xu hướng hiện nay.

 

1. Phong cách thiết kế Villa hiện nay

 

1.1 Thiết kế Villa không gian mở

 

Với phong cách thiết kế villa hiện đại, các khu vực phòng khách, phòng bếp,… được kết hợp hài hoà với nhau trong một thể không gian thống nhất mà không bị tách biệt độc lập. Thiết kế không gian mở như vậy giúp không gian sống của bạn trở nên thoáng đãng hơn, đồng thời tạo điểm nhấn cho toàn bộ ngôi nhà.

 

1.2 Thiết kế Villa không gian đẳng cấp

 

Điều quan trọng để không gian căn villa trở nên đẳng cấp cuốn hút ánh nhìn hơn đó chính là việc lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất sao cho màu sắc và kiểu dáng vừa tinh tế vừa hiện đại, thể hiện được sự đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Những gam màu trung tính như trắng, xám, kem, vàng,… là những tone màu tươi mới thường được lựa chọn.

 

2. Mẫu nhà Villa đẹp

 

2.1 Mẫu Villa hiện đại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2.2 Mẫu Villa 2 tầng

 

 

 

 

2.3 Mẫu villa vườn đẹp

 

 

 

 

 

Nếu bạn quan tâm về mẫu nhà villa này, vui lòng xem thêm thông tin chi tiết dự án >>> Tại đây