14 Ý tưởng chiếu sáng với đèn trả trần để nâng cao sự lộng lẩy cho ngôi nhà của bạn

Ánh sáng trong nhà tạo ra một bầu không khí hơn nhiều so với đồ nội thất hoặc phụ kiện có thể, nó tạo ra những trải nghiệm và cảm giác mới. Ánh sáng của một nơi đã trở nên khá quan trọng trong thời hiện đại, vì nó đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc của cá nhân và tạo ấn tượng hoàn hảo cho nơi đó.

 

Vì mọi người đều mong muốn được khỏe mạnh và muốn có được một nơi tốt nhất về không gian bên trong của nơi họ ở, nên ngày càng có nhiều khách hàng cũng đang trở nên quan tâm hơn đến ánh sáng trong nhà.

 

y-tuong-chieu-sang-voi-den-tra-tran

 

Đèn chiếu sáng thả trần là gì?

 

Nó thường được gọi là đèn treo trần vì chúng được treo trên trần nhà và chứa nguồn chiếu sáng ở đầu dây xích, dây thừng hoặc các đầu nối khác. Đèn thả trần là một trong những loại đèn chiếu sáng linh hoạt nhất, có thể thay đổi diện mạo và hào quang của bất kỳ không gian nào và có giá cả phải chăng hơn đèn chùm.

 

Chúng thường được triển khai theo một trong hai cách - theo cụm, treo trong loạt trang trí hoặc làm tâm điểm của căn phòng. Nó có rất nhiều hình dạng và kích thước, nhưng tất cả các mô hình đều phục vụ cùng một mục đích. Chúng được trang trí và điêu khắc và hoạt động như một nguồn chiếu sáng tuyệt vời tạo ra một bầu không khí hấp dẫn.

 

1. Đèn Cụm Cho Phòng Khách

 

Bạn có thể thêm phong cách và tiện dụng cho phòng khách của mình bằng một mặt dây chuyền cỡ lớn. Đèn thả trần với vẻ ngoài đầy phong cách cung cấp đầy đủ ánh sáng xung quanh được treo trên trần nhà cao, tạo ra một bầu không khí cổ điển.

 

y-tương-chieu-sang-voi-den-tha-tran

2. Đèn Treo Vàng Cổ Điển Cho Khu Ăn Uống

 

Nếu bạn kết hợp đèn mặt dây thanh lịch với bàn ăn kiểu dáng đẹp, hiện đại, nơi mọi người có thể di chuyển tự do mà không vấp phải đồ đạc. Sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng để điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp với tâm trạng và hoàn cảnh xã hội.

3. Treo nó trên bàn cạnh giường của bạn

 

Nếu bạn có một phòng ngủ nhỏ, đèn chiếu sáng thả trần cung cấp một cách tuyệt vời để tối đa hóa không gian có sẵn bên cạnh giường, nơi đặt bàn đầu giường của bạn. Thay vì sử dụng đèn bàn, hãy cân nhắc chiếu sáng trần lơ lửng trên chúng. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm diện tích mà còn tạo cảm giác căn phòng rộng rãi và sáng sủa hơn.

4. Đèn treo hình trụ cho đảo bếp

 

Hầu như bất kỳ nhà bếp nào cũng có thể hưởng lợi từ những chiếc đèn treo này. Chọn đèn chiếu sáng nhà bếp tốt nhất không khó vì nó có nhiều hình dạng, màu sắc và kiểu dáng khác nhau sẽ hoạt động và nâng cao diện mạo của hầu hết mọi kiểu nhà bếp.

 

y-tuong-chieu-sang-voi-den-tra-tran

5. Ánh sáng phong cách cho phòng tắm 

 

Đèn treo có thể là câu trả lời nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các thiết bị chiếu sáng đa năng, đèn treo tường và dải bóng đèn điển hình. Một số đèn mặt dây phía trên bàn trang điểm tạo ra một diện mạo hiện đại, sạch sẽ trong một phòng tắm nhỏ. Chúng có thể được đặt ở hai bên của gương và chìm. Để bắt chước ánh sáng tự nhiên càng gần càng tốt, hãy tránh sử dụng các đèn thả trần có màu.

6. Ánh sáng đèn thả trần đương đại cho hành lang

 

Nếu ngôi nhà cũ của bạn có một hành lang dài với trần cao , hãy thử lắp các đèn này liên tiếp để phá vỡ hiệu ứng đường hầm. Chúng sẽ trông vừa cổ điển vừa hiện đại. Tốt nhất, các đèn thả trần nên được đặt cao hơn sàn ít nhất 8 feet để duy trì tỷ lệ thích hợp.

 

y-tuong-chieu-sang-voi-den-tra-tran

7. Đặt tâm trạng lúc bước vào không gian

 

Lối vào là không gian chuyển tiếp tạo nên bầu không khí chào đón. Một chiếc đèn treo phù hợp có thể tạo ra một bầu không khí nhẹ nhàng bao trùm các vị khách của bạn và giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

8. Giếng cầu thang hoàn hảo thắp sáng

 

Đèn thả trần là một ý tưởng hay khi có đủ không gian trong cầu thang của bạn. Nó sẽ phát ra ánh sáng và tạo ra một bầu không khí hoàng gia khiến mọi người cảm thấy bản chất của hoàng gia khi đi bộ lên / xuống cầu thang. Có nhiều cách khác để tôn lên khu vực cầu thang của bạn nhưng ở đây chúng tôi chỉ nói về cách đèn thả trần có thể đóng một phần nhỏ trong đó.

9. Bạn đã bao giờ nghĩ về cửa hàng quần áo chưa

 

Đèn Treo hoàn toàn có thể sử dụng những đèn này để hiển thị chung trên quầy và bàn, cũng như để chiếu sáng chung. Chúng lý tưởng cho những trần nhà cao vì những chiếc đèn này có thể dẫn dây cáp đến độ dài cần thiết để chiếu sáng cửa hàng của bạn một cách hoàn hảo. Sử dụng những thứ này trong các cửa hàng thiết kế sang trọng của bạn sẽ giúp thu hút sự chú ý đến sản phẩm của bạn đồng thời tạo cho địa điểm một diện mạo hiện đại.

10. Chiếu sáng nghệ thuật trên bàn trong phòng trưng bày nghệ thuật

 

Một cách tuyệt vời để chiếu sáng tác phẩm nghệ thuật là sử dụng đèn chiếu rọi trực tiếp vào tác phẩm. Đèn mặt dây chuyền được sử dụng thành công ở những nơi như vậy. Có rất nhiều kiểu và kiểu hoàn thiện có sẵn, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn kiểu phù hợp với chủ đề tổng thể của tác phẩm nghệ thuật của bạn.

11. Cung cấp sự ấm cúng trên bàn trà cà phê

 

Không thể phủ nhận đồ nội thất và ánh sáng ảnh hưởng đến không gian quán cà phê của bạn. Bạn có thể tạo ra một vẻ ngoài ấm cúng vượt thời gian bằng cách sử dụng nhiệt độ màu phù hợp và sự cân bằng của đèn trần trên bàn trà cà phê.

 

y-tuong-chieu-sang-voi-den-tra-tran

12. Lắp đặt đèn công việc treo trên bàn họp dài

 

Điều bắt buộc trong các phòng họp và hội trường là phải có ánh sáng thích hợp. Sử dụng thiết bị chiếu sáng đèn thả trần có thể giải quyết vấn đề ánh sáng kém khiến mắt mệt mỏi và mất khả năng tập trung. Theo nghiên cứu, những ánh sáng này làm tăng tâm trạng của nhân viên và tăng sự tỉnh táo, điều này tương quan với việc tăng năng suất trong công việc.

 

y-tuong-chieu-sang-voi-den-tra-tran

13. Ở một khoảng cách thích hợp qua bàn ăn

 

Ngày nay, chiếu sáng của đèn thả trần trên bàn ăn được coi là một trong những kỹ thuật chiếu sáng nhà hàng thiết thực nhất. Sử dụng đèn chiếu sáng này trong nhà hàng của bạn sẽ làm nổi bật các yếu tố chính của khu vực ăn uống của bạn như tài sản nhà hàng, cách trưng bày đồ uống và thực đơn món ăn.

 

y-tuong-chieu-sang-voi-den-tra-tran

14. Vượt ra ngoài với  khu vực quầy bar với hàng loạt đèn chiếu sáng

 

Chiếu sáng quầy bar bằng một loạt đèn trần và bố trí khu vực quầy bar bằng một loạt đèn khác tạo ra ánh sáng yếu sẽ tạo ra một không gian xung quanh nơi mọi người có thể thư giãn. Bằng cách kết hợp ánh sáng của đèn thả trần thủy tinh này vào cách bài trí quán bar của bạn, nó sẽ không chỉ thay đổi diện mạo mà còn mang đến không gian thoải mái hơn cho khách hàng để dành thời gian giao lưu và gặp gỡ bạn bè.

 

y-tuong-chieu-sang-voi-den-tra-tran

 

Tin tức nổi bật