Ý tưởng trang trí tường: Làm thế nào để trang trí một bức tường?

Biết cách trang trí tường là điều cần thiết nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình trông đẹp hơn. Sơn tường của bạn một màu mới có thể rất tốt, nhưng nó chỉ có thể đưa căn phòng của bạn đi xa hơn. Khi bạn nhìn vào bức tường đơn sơ của mình, tâm trí của bạn sẽ được bơi trong các khả năng. Nhưng nếu bạn đang bế tắc và cần một số ý tưởng, đó là điều bình thường.

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng trang trí tường tối ưu để biến những bức tường trần của mình thành những bức tường đầy phong cách? Có rất nhiều tùy chọn tuyệt vời có sẵn.

 

1. Gương

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Một chiếc gương có thể thay đổi bức tường trơn theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Ngoài khả năng làm cho không gian có vẻ sáng hơn và rộng hơn, gương là một trong những ý tưởng trang trí tường phòng tắm cuối cùng. Nhiều loại gương có sẵn để bổ sung cho không gian của bạn.

 

Đầu tiên, bạn có thể chọn một chiếc gương nghiêng lớn. Đây là một trong những ý tưởng trang trí tường phòng khách tuyệt vời nhất. Nó cũng có thể được thêm vào hành lang nhàm chán trong phòng tắm của bạn.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tối đa để biết cách trang trí tường, bạn có thể chọn một chiếc gương dây có thiết kế phức tạp. Khi được đặt trên bất kỳ bức tường nào trong nhà của bạn, nó có thể trở thành tâm điểm và là điểm tuyệt vời để chụp ảnh tự sướng.

 

2. Mỹ thuật

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Tự học cách trang trí một bức tường lớn có thể phức tạp. Nhưng khi nghi ngờ, nghệ thuật luôn là một lựa chọn an toàn. Đặt một tác phẩm nghệ thuật lớn trên tường của bạn sẽ cho phép bạn có một không gian bắt mắt.

 

Cho dù bạn chọn một bức tranh hay một bức ảnh, những ý tưởng nghệ thuật treo tường phòng khách lớn này sẽ trở thành tâm điểm của không gian của bạn. Nghệ thuật cũng có thể được đưa vào danh sách các ý tưởng trang trí bức tường ngoài trời mà bạn có thể thử. Nếu bạn muốn đi xa hơn, nó cũng có thể trở thành một trong những ý tưởng trang trí tường bếp tốt nhất.

 

Nếu bạn không muốn có một tác phẩm nghệ thuật lớn trong nhà của mình, hãy dán vào những bức tường phòng trưng bày. Tác phẩm nghệ thuật sẽ thêm màu sắc và cá tính cho thiết kế nhà và phòng khách của bạn. Trưng bày một bộ sưu tập các bức tranh treo tường cùng với tranh và ảnh. Đặt những tác phẩm nghệ thuật đó trong những khung gắn kết, nhưng đừng ngại trộn lẫn mọi thứ.

 

3. Thảm

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Không phải là một fan hâm mộ của tranh? Một tấm thảm tốt có thể tạo thêm sự ấm áp, kết cấu và màu sắc nổi bật cho bất kỳ căn phòng nào trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, thay vì đặt nó trên sàn nhà, hãy thử treo nó lên tường. Kỹ thuật này cũng có thể làm cho không gian của bạn cảm thấy ấm cúng và kỳ quặc hơn. Bầu trời là giới hạn với những tấm thảm — nó có thể là một tấm thảm hoặc thậm chí là một tấm ván đầu giường.

 

4. Kệ trưng bày

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Nếu bạn muốn mang lại sức sống cho bức tường của mình, bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng thiết kế được sắp xếp chu đáo. Những chiếc kệ có điểm nhấn sẽ biến căn phòng của bạn trở nên hút mắt. Những chiếc kệ này không chỉ làm tăng thêm khả năng lưu trữ mà còn là yếu tố thiết kế dễ thương. Cho dù bạn muốn áp dụng điều này để trang trí một phần bức tường trống hay trang trí một bức tường gạch, nó sẽ trở nên tuyệt vời.

 

Bạn cũng có thể thêm kệ nổi để nâng cao bất kỳ bức tường nào trong nhà của bạn. Những chiếc kệ lộ thiên giúp trang trí tường tuyệt vời và việc ghép nối chúng với bàn điều khiển nổi sẽ tạo thêm điểm nhấn cho nơi ở của bạn. Bạn có thể trang trí nơi này bằng ảnh, đồ trang sức, sách hoặc kỷ vật từ những chuyến đi trước của mình. Khi bạn áp dụng thủ thuật này để trang trí một bức tường lớn, nó sẽ trở nên sống động hơn rất nhiều.

 

5. Tivi

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Đây là một trong những ý tưởng trang trí tường phòng ngủ đơn giản và dễ thực hiện. Đơn giản chỉ cần gắn TV màn hình phẳng của bạn lên tường thay vì bàn TV. Điều này sẽ cho phép bạn giải phóng một số không gian trong tủ phương tiện và mang lại cảm giác cập nhật cho phòng khách của bạn.

 

Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn tiếp đãi khách dễ dàng hơn. Đơn giản chỉ cần chơi một bộ phim, phục vụ một ít bỏng ngô, và bạn đã hoàn tất.

 

6. Đĩa hoặc giỏ

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Bạn nghĩ rằng đĩa chỉ dành cho nhà bếp của bạn? Mẹo trang trí tường này sẽ khiến bạn ước gì mua được những món đồ sành sứ đẹp mắt hơn. Nếu bạn muốn trang trí nhà bếp hoặc không gian ăn uống của mình một cách độc đáo, bạn có thể trưng bày những món đồ sành sứ của mình ở đó.

 

Sử dụng móc treo để trưng bày các đĩa phục vụ và món ăn yêu thích của bạn. Bạn không phải tốn nhiều chi phí cho những ý tưởng trang trí tường bếp. Chỉ cần lùng sục cửa hàng đồ cũ ở địa phương để tìm các món ăn cổ, và bạn đã sẵn sàng.

 

Nếu bạn muốn làm cho địa điểm của mình trông nhiệt đới hơn, hãy thêm giỏ thay vì đĩa. Hãy chắc chắn rằng những chiếc giỏ hoặc giá đỡ đĩa bằng mây có nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau để bạn có thể làm sống động hơn cho bức tường của mình.

 

Nếu bạn muốn nó có nhiều màu sắc hơn, hãy sơn các hình dạng hình học trong giỏ trước khi treo chúng lên tường. Mẹo nhỏ về cách trang trí tường này cũng sẽ làm nên điều kỳ diệu để làm cho không gian của bạn có cảm giác sống động hơn.

 

7. Cây xanh cho phòng

 

y-tuong-trang-tri-tuong

 

Những ngày này dường như mọi người đều thích làm vườn. Và không phải lúc nào cây cối cũng là một phần trong ý tưởng trang trí bức tường ngoài trời hoặc bệ cửa sổ của bạn. Những chậu cây treo tường cùng với chậu trồng cây treo tường sẽ tô điểm thêm sắc xanh cho không gian của bạn.

 

Nó cũng sẽ làm cho bất kỳ không gian nào cảm thấy hài hòa hơn. Một số loại cây tốt nhất để trồng trong tường của bạn bao gồm cây đầu mũi tên, cây đuôi phụng, cây bìm bịp vàng và cây thường xuân Anh. Bạn muốn xua đuổi côn trùng và bọ không mong muốn khỏi ngôi nhà của mình? Hãy thử trang trí tường của bạn bằng một chậu cây.

 

8. Bảng đen khổng lồ

 

Có một đứa trẻ đang thể hiện năng khiếu nghệ thuật đặc biệt? Hãy truyền cảm hứng để họ khám phá sở thích này bằng cách lắp đặt một chiếc bàn phấn khổng lồ như một cách để trang trí tường. Điều này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông mộc mạc và bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi xóa bất kỳ hình vẽ nào khỏi bức tường trắng của mình nữa.

 

Ngay cả khi không có trẻ ở nhà, bạn có thể cài đặt một bảng trắng lớn hoặc lịch trong khu vực làm việc của mình. Những bức tường bằng nút chai cũng rất tuyệt vời trong việc trang trí bức tường trống thành nơi bạn có thể thực hiện sự sáng tạo. Những ý tưởng trang trí tường chức năng này sẽ đảm bảo bạn làm việc hiệu quả hơn.

Tin tức nổi bật