Mẫu thiết kế nội thất văn phòng - Công ty Bất Động Sản Châu Bảo Uyên

Văn phòng nơi bạn làm việc, nơi bạn được phát huy sự sáng tạo, năng động để làm việc một cách hiệu quả. Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc thoải mái cho các nhân viên và từ đó phát huy hết khả năng làm việc của mỗi nhân viên. Ngoài không gian gia đình thì văn phòng làm việc được xem là nơi ngôi nhà thứ 2 thân thiết của mỗi người do đó việc thiết kế văn phòng nơi làm việc là điều cần phải được quan tâm hơn nữa. 

 

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

1. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại

 

Đối với các doanh nghiệp nào dù nhỏ hay lớn, thì bộ mặt văn phòng làm việc cần được quan tâm hàng đầu. Và hiểu được điều này công ty bất động sản Châu Bảo Uyên đã cho chúng tôi niềm vinh dự được là nhà thi công và thiết kế nội thất văn phòng làm việc cho công ty.và dưới đây là hình ảnh đã hoàn thành thi công mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại. nhận được sự đầu tư kỹ lưỡng của chủ dự án, chúng tôi đã bắt đầu khảo sát và dồn hết tâm huyết vào dự án này. 

 

Bởi chủ doanh nghiệp đã đặt niềm tin vào chúng tôi và bên cạnh đó cũng nhận thấy được việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc sẽ có tác động rất lớn tới tinh thần cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như để lại một ấn tượng tốt đẹp mắt trong lòng khách hàng mỗi khi tới thăm và ký kết hợp đồng tại văn phòng công ty.

 

2. Hình ảnh bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc

Chúng tôi xin gửi đến quý anh chị và khách hàng một số hình ảnh bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc tại công ty bất động sản Châu Bảo Uyên mà chúng tôi đã thực hiện.

 

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

mau-thiet-ke-noi-that-van-phong

 

3. Công ty thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

 

Ella Decor là một trong những công ty thiết kế nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp tại Tp Hcm. Bên cạnh các công trình về thiết thế nội thất văn phòng, chúng tôi còn có thi công và thiết kế nhà phố, biệt thự, các công trình dân dụng như Bida, quán cafe, showroom trưng bày sản phẩm.

 

Ngoài ra chúng tôi còn có cửa hàng nội thất cao cấp Châu Âu được nhập khẩu trực tiếp từ Italia như đèn trang trí phòng khách, phòng ngủ, với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, nội thất như bàn ghế, sofa, bàn ăn thông minh, đồ trang trí mỹ nghệ, thiết bị nhà tắm vệ sinh

 

Showroom: ELLA HOME

Số 22 Đường Raymondienne, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, HCM

Điện thoại: 028 5410 5106 - 098 309 0300 - 038 202 8689

Email: sales@elladecors.com

Tin tức nổi bật