Quán Bida đẹp - Mô hình kinh doanh bida cafe

Quán bida là nơi vui chơi, giải trí thư giãn của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ ghé tới vào những ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Ngoài việc thu hút nhiều khách hàng thì chất lượng của bàn bida phải tốt bên cạnh đó là không gian cần được phải thiết kế đẹp, thu hút, tạo cảm giác thú vị và thích thú cho người chơi. Nếu bạn và các anh chị đang có ý định chuẩn bị đầu tư vào mô hình này thì hãy tham khảo những mẫu thiết kế quán bida đơn giản mà đẹp của bên Ella Decor đã thiết kế nhé, chắc chắn sẽ giúp các anh chị tiết kiệm chi phí đầu tư mà mang lại hiệu quả cao.

 

1. Những lưu ý khi thiết kế quán bida

 

Với mỗi diện tích, số vốn khác nhau các anh chị sẽ cần có một phương án thiết kế quán bida phù hợp sao cho hiệu quả đạt cao nhất. Tuy nhiên đầu tư ra sao thì anh chị nên tham khảo thêm những quán bida ở khu vực mình đã làm trước đó để cần tránh trùng lặp và tránh những sai lầm mà họ đã mắc phải và phân khúc đối tượng của quán mình là như thế nào? bình dân hay sang trọng hay đẳng cấp.

1.1 Mô hình kinh doanh bida cafe

 

Đây là mô hình kết hợp mà hầu như 99% các quán bida đều phải có, nó nguồn doanh thu chính và tốt của mọi quán bida trong mô hình kết hợp này. Ngoài cafe, nước uống các anh chị cũng có thể kết hợp thêm các món ăn nhẹ cho khách hàng. 

 

Hệ thống âm thanh nhạc bạn cũng nên chú ý, nó sẽ khuấy động tinh thần của người chơi được hứng khởi, thích thú và nó sẽ giúp bạn giữ khách được lâu hơn.

1.2 Hình ảnh quán bida đẹp

 

Việc trang trí tường cũng rất quan trọng không nên quá tương phản với bàn bida như vậy có thể làm người đến chơi mệt mắt, nhanh chán. Anh chị có thể treo những khung tranh nghệ thuật hoặc nhờ các họa sĩ vẽ trực tiếp lên tường trông nó sẽ rất cá tính và đẹp mắt theo giới trẻ. Bên cạnh đó hệ thống đèn cũng rất quan trọng anh chị cần phải lắp sao cho làm nổi bật các bàn bida, chia thành từng khu giúp khách hàng dễ dàng bị chú ý và muốn ở lại lâu hơn.

 

Anh chị có thể phân ra thành 2 khu vực bida phăng và bida lỗ bởi vì kích thước mỗi bàn sẽ khác nhau về chiều dài và chiều rộng nếu nằm gần nhau sẽ bị lệch không đẹp mắt cho tổng thể không gian.

quan-bida-dep

 

2. Những phong cách thiết kế quán bida đẹp

 

2.1 Thiết kế trang trí nội thất quán bida theo phong cách Âu Mỹ

 

Đây là phong cách thiết kế quán bida đơn giản nhưng vẫn toát lên được sự sang trọng và được nhiều chủ quán bida lựa chọn nhiều hiện nay. Mô hình kinh doanh này thu hút và phù hợp với đối tượng có thu nhập cao. 

2.2 Thiết kế trang trí nội thất quán bida theo phong cổ điển

 

Không gian này nó thể hiện sự quý tộc với tông màu trầm và đèn trang trí  cổ điển với chi tiết hóa các yếu tố tạo nên điểm nhấn ấn tượng của căn phòng giải trí này.

2.3 Thiết kế nội thất quán bida theo phong thanh lịch

Để tạo ra một phong cách trang trí nội thất thanh lịch cho phòng chơi bida của bạn là cần phải biết lựa chọn màu sắc và họa tiết càng đơn giản càng tốt, cũng như cách trang trí kết hợp xung quanh.

 

quan-bida-dep

 

3. Hình ảnh thực tế phòng Bida đẹp do Ella Decor thiết kế

 

3.1 Mẫu 1: Phòng Bida đẹp

 

Khách hàng: Anh Khánh (Bình Phước)

Hạng mục thi công: Quán Bida

Đơn vị thiết kế: Ella Decors

Địa chỉ: Bình Phước

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

3.2  Mẫu 2: Mô hình kinh doanh bida cafe ( A Hưng Tân Phú)

 

Khách hàng: Anh Hưng (Tân Phú)

Hạng mục thi công: Quán Bida & cafe

Đơn vị thiết kế: Ella Decors

Địa chỉ: Tp HCM

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep

 

quan-bida-dep