ĐÈN CÂY TRANG TRÍ GÓC SOFA PHÒNG KHÁCH

Để có một không gian ánh sáng phòng khách trở nên đẹp lung linh sang trọng hơn thì các mẫu đèn cây trang trí góc sofa cao cấp sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề này. Trên thị trường ngày nay rất nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú nhưng đi kèm chất lượng thì không phải ai cũng nắm biết và nắm rõ. Ella Home xin gửi đến quý khách hàng những điểm cần lưu ý về những mẫu đèn cây trang trí góc sofa phòng khách cũng như những mẫu mã đèn cây trang trí góc sofa đẹp cho quý khách hàng tham khảo.

 

1. Ưu điểm của đèn cây trang trí góc sofa phòng khách

 

  1.1 Chiếu sáng khu vực tốt

 

Nếu bạn cần một nguồn ánh sáng tập trung cho không gian của một khu vực nhất định, thì các mẫu đèn cây trang trí góc sofa phòng khách là một mẫu đèn cây đứng trang trí được đánh giá là tối ưu vì nó có thể linh động sử dụng làm đèn trang trí góc tường, cũng như di chuyển từ phòng khách đến phòng ngủ, phòng làm việc cũng như sử dụng đèn cây phòng khách cao cấp để đọc sách báo.

 

Với kiểu dáng thiết kế đặc trưng chao đèn phía trên, nó sẽ làm hạn chế ánh sáng lan tỏa rộng, qua đó mẫu đèn cây trang trí phòng khách sẽ làm tốt nhiệm vụ của nó là sử dụng chiếu sáng tập trung tại một khu vực nhỏ nhất định như góc sofa, đèn cây trang trí phòng ngủ, bàn làm việc, đọc sách.

 

  1.2 Kích thước đèn trang trí góc tường nhỏ gọn linh động di chuyển

 

Không như các loại mẫu đèn trang trí khác, phải tính toán chi tiết kỹ lưỡng vị trí trước khi lắp đặt sử dụng, khâu khoan tường hay đi hệ thống dây điện nói chung là rất nhiều khâu chuẩn bị khác, thì những mẫu đèn cây trang trí phòng khách này lại rất tiện lợi không phải trải qua những công đoạn mệt nhọc như vậy.

 

  1.3 Tạo điểm nhấn đẹp với đèn cây đứng trang trí phòng khách

 

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì sản phẩm đèn cây phòng khách cao cấp còn giúp gia chủ có thể trang trí biến hóa căn phòng của mình dễ dàng và trở nên lung linh hiện đại, tạo một phong cách riêng cho gia chủ. Những chiếc đèn cây góc sofa thường được thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ.

 

den-cay-dung-trang-tri-goc-sofa

2. Những lưu ý khi lựa chọn đèn cây trang trí góc sofa

 

2.1 Phong cách thiết kế phải hòa hợp với nội thất xung quanh

 

Với tiêu chí này quý khách có thể dể dàng đánh giá phong cách thiết kế đèn cây góc sofa bằng mắt thông qua kiểu dáng cũng như màu sắc của đèn cây sofa, một chiếc đèn cây trang trí góc sofa theo phong cách hiện đại hay cổ điển.

 

Và qua đó quý khách có thể lựa chọn những mẫu đèn cây góc sofa có phù hợp với không gian trang trí góc sofa phòng khách của mình hay không. Một mẫu đèn cây phòng khách cao cấp đẹp trang trí góc sofa rất đa đạng mẫu mã nhưng chỉ theo 3 phong cách thiết kế phổ biến nhất đó là đèn cây cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

 

2.2 Màu sắc tổng quan bên ngoài mẫu đèn cây trang trí phòng khách

 

Không nhất thiết màu sắc của đèn sofa phải giống ghế sofa, quý khách chỉ cần xem màu sản phẩm đèn cây trang trí góc sofa và bộ ghế sofa có phù hợp với không gian nội thất xung quanh và kết hợp được với nhau hay không.

 

2.3 Màu sắc ánh sáng của mẫu đèn cây đứng phòng khách đẹp

 

Vấn đề này đa số nhiều khách hàng không chú ý đến điểm này, do đó bạn nên chú ý điều này hơn vì màu sắc đèn cây trang trí góc sofa sẽ ảnh hưởng nhiều tới tổng thể không gian nội thất trang trí hiện đại của bạn.

 

Ánh sáng của đèn cây trang trí góc sofa nên hòa hợp với màu sắc của đèn chiếu sáng chính trong căn phòng như đèn thả trần, đèn treo tường. Ví dụ: Sản phẩm đèn trang trí thả trần và đèn trang trí treo tường ánh sáng vàng thì bạn cũng nên lựa chọn một mẫu đèn cây phòng khách cao cấp đẹp trang trí góc sofa có tông màu vàng để hòa hợp nhau và ngược lại.

 

2.4 Chụp đèn cây sofa(chóa đèn)

 

Bạn cũng nên lưu ý chi tiết này vì trên thị trường có rất nhiều chất liệu tạo nên chụp đèn sofa, như chụp đèn cây góc sofa bằng vải, gỗ, thủy tinh, pha lê. Mỗi loại chất liệu đèn cây góc sofa đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó.

 

Đối với chụp đèn cây phòng khách giá rẻ, trang trí góc sofa bằng vải thì sử dụng một thời gian sẽ dễ bị bám bụi bẩn và ố vàng khó vệ sinh. Thủy tinh pha lê sẽ sang trọng hiện đại hơn, dễ vệ sinh hơn nhưng bạn cũng phải kỹ càng trong lúc sử dụng vì rơi rớt sẽ bị vỡ khó thay thế.

 

Tuy nhiên, vật liệu chụp đèn sofa càng mờ thì đèn tỏa ra càng ít ánh sáng. Nếu bạn muốn đèn sofa phòng khách của mình phát ra lượng ánh sáng tốt, tốt nhất bạn nên chọn bóng làm từ vật liệu trong mờ hoặc có thể nhìn xuyên qua, chẳng hạn như vải lanh hoặc bông dệt thưa.

 

den-cay-trang-tri-goc-sofa

 

2.5 Đèn góc sofa như thế nào sẽ phù hợp với quy mô phòng khách của bạn?

 

Khi quyết định chọn đèn cây trang trí góc sofa, bạn cần xem xét quy mô của phòng khách - đặc biệt là chiều cao của trần nhà từ đó có thể tìm mẫu đèn sàn trang trí phòng khách phù hợp.

 

Nếu bạn có trần thấp, một mẫu đèn cây trang trí phòng khách quá cao có thể trông mất cân đối, trong khi nếu bạn có nhiều không gian trên cao, đèn góc sofa quá ngắn cũng sẽ nổi bật vì những lý do sai lầm, làm cho khách bị chói mắt thay vì lấp đầy căn phòng. với ánh sáng xung quanh.

 

Sau đó, mẹo là lấy một thước dây và tính ra chiều cao lý tưởng của bạn trước, để bạn biết chân đế có thể cao bao nhiêu trước khi dùng đèn góc sofa trang trí không gian của bạn.

 

Nguyên tắc chung là nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn góc sofa cho phía sau chiếc ghế dài của mình, bạn nên lựa chọn một chiếc đèn sofa phòng khách có chiều cao khoảng 58 đến 64 inch.

 

2.6 Suy nghĩ về chiều cao

 

Chiều cao là thứ xác định diện mạo của đèn của bạn. Nếu bạn đang mua một chiếc đèn cây phòng khách thì chiều cao phải bằng chiếc ghế dài hoặc chiếc giường mà nó được đặt bên cạnh; điều này sẽ làm cho chúng có vẻ tương xứng và nâng cao diện mạo tổng thể của trang trí phòng của bạn.

 

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý định đặt nó trên bàn cuối, bàn cà phê hoặc tủ trang điểm thấp như để làm nổi bật những chiếc lọ xinh xắn hoặc những vật dụng trang trí trong nhà thì hãy chọn những chiếc đèn cây trang trí có chiều cao thấp hơn.

 

2.7 Có nhiều loại đèn cây trang trí khác nhau

 

Không phải tất cả các loại đèn cây trang trí phòng khách nào cũng đều giống nhau và chúng không được thiết kế để tạo ra cùng một loại ánh sáng hoặc sử dụng ánh sáng theo cùng một cách. Các bóng đèn khác nhau hướng ánh sáng theo những cách khác nhau. Chức năng của đèn cây trang trí có thể khác nhau và vì vậy việc lựa chọn loại phù hợp là rất quan trọng dựa trên cách bạn cần sử dụng ánh sáng hoặc mục đích của nó.

 

  • Đèn cây trang trí phòng khách để cung cấp ánh sáng xung quanh , tốt nhất nên đặt ở các góc hoặc cạnh của phòng. Ánh sáng xung quanh thường là ánh sáng phản xạ hoặc lọc / khuếch tán. Điều này có thể đạt được với đèn cây torchiere phản chiếu ánh sáng từ trần nhà hoặc đèn cây đứng cao có bóng khuếch tán ánh sáng ra bên ngoài. Một sự lựa chọn không phù hợp về đèn khi muốn có ánh sáng xung quanh hoặc tổng thể căn phòng sẽ là đèn sàn tập trung hơn như đèn đọc sách, đèn hiệu thuốc hoặc đèn hồ quang. Thông thường, bạn cần một chiếc đèn sàn có khả năng tỏa ánh sáng mạnh ra bên ngoài và hướng lên trên.

 

  • Đèn cây đứng phòng khách được sử dụng cho các công việc , chẳng hạn như đọc sách , nên được đặt ở bên cạnh hoặc phía sau bạn khi ngồi. Đèn lý tưởng cho nhiệm vụ này là những loại đèn tạo ra một điểm phát sáng tập trung tương đối cục bộ. Điều này có thể đạt được với bóng đèn tập trung ánh sáng khá hẹp và hướng phần lớn ánh sáng xuống dưới. Đèn đọc sách, đèn dược và đèn hồ quang có thể đạt được điều này. Ngoài ra, một chiếc đèn sàn truyền thống có bóng hướng lên / xuống có thể chiếu sáng xuống bên dưới đồng thời cung cấp ánh sáng xung quanh phản chiếu bên trên. Một sự lựa chọn tồi của đèn sàn cho chiếu sáng công việc sẽ là đèn torchiere, trừ khi nó có một cánh tay đọc chuyên dụng.

 

  • Đèn cây trang trí góc sofa để trang trí sẽ hướng bạn đến các loại đèn trang trí hơn và ít chức năng hơn, chẳng hạn như đèn cây truyền thống có bóng râm. Bóng có thể là trên đèn cây tiffany với các mảnh thủy tinh nghệ thuật nhiều màu sắc được sử dụng để tạo thành hoa văn. Ngoài ra, bản thân bóng đèn, ví dụ làm bằng vải, có thể có nhiều màu sắc hoặc trang trí hoặc có đường viền. Phần đế đèn cũng là thứ cần xem xét vì phần đế và phần cột cùng nhau tạo thành một phần lớn của đèn và do đó, phần đế trang trí hoặc trông hấp dẫn hơn có thể tạo thêm phong cách cho căn phòng, thay vì một chiếc cột kim loại đơn giản.

 

3. Top mẫu đèn cây trang trí phòng khách đẹp

 

Với sự tiện lợi cũng như sự đa năng của mình thì nó có thể sử dụng làm đèn cây trang trí phòng khách và nhiều không gian khác như làm đèn cây trang trí góc phòng ngủ hoặc sử dụng đèn cây trang trí góc sofa đọc sách báo đều được, nó hoàn toàn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của gia chủ vì đèn cây phòng khách cao cấp hiện đại thường có công suất 20 - 50W.

 

3.1 Mẫu đèn cây góc sofa LAM.1720/01P/NZ/A2

 

Sản phẩm đèn cây trang trí góc sofa được thiết kế sản xuất theo tiêu chuẩn châu âu Italia, mang một phong cách nhẹ nhàng đơn giản nhưng rất trẻ trung và vô cùng tinh tế. Mẫu đèn cây phòng khách đẹp này sẽ dễ dàng làm cho không gian của bạn trở nên nổi bật và phong cách quý phái hơn.

 

 

3.2 Mẫu đèn sofa phòng khách LAM.1895/2P

 

     Sản phẩm đèn sofa phòng khách cao cấp này với kiểu dáng thiết kế uống lượn mệm mại, mẫu đèn cây trang trí góc sofa này đặc biệt phù hợp với những không gian đơn giản hiện đại và thanh lịch. Nó cũng có thể làm đèn cây trang trí cho phòng ngủ hoặc dùng đọc sách báo.

 

 

3.3 Mẫu đèn cây trang trí phòng khách LAM.1750/3P

 

Một không gian phòng khách hiện đại sang trọng sẽ rất phù hợp với mẫu đèn cây trang trí góc sofa này. Sản phẩm đèn cây cổ điển điển góc sofa này có điểm nổi bật là được thiết kế 2 nhánh với 2 bóng có thể điều chỉnh được hướng ánh sáng theo yêu cầu, nó đặc biệt rất phù hợp trong không gian hơi mang hướng cổ điển.

 

 

3.4 Mẫu đèn cây phòng khách cao cấp Boton IF N9G3F0

 

Đèn cây phòng khách cao cấp cũng là một cách tuyệt vời để biến 'không gian tiêu cực' thành các đặc điểm thiết kế tích cực. Những khu vực 'không có gì' như cửa sổ lồi trống rỗng hoặc khoảng trống giữa ghế sofa và tường của bạn có thể được chiếu sáng, tạo thêm chiều sâu và nét đặc sắc và mang lại sức sống cho căn phòng. Chọn bóng râm nửa trong mờ để tạo ra ánh sáng khuếch tán, mềm mại và tạo ra ánh sáng ấm áp. Thêm một mẹo nhanh nữa: khi quyết định vị trí đặt đèn cây đứng phòng khách, hãy cẩn thận để không cản trở tầm nhìn giữa các ghế. Một chiếc đèn trang trí góc tường lộng lẫy là một điều tốt, nhưng bạn không muốn khách phải nghẹo cổ lên để trò chuyện rôm rả xung quanh nó.

 

den-cay-phong-khach

ĐÈN CÂY PHÒNG KHÁCH CAO CẤP

 

3.5 Mẫu đèn cây cổ điển

 

Những chiếc đèn cây cổ điển là một phần thiết yếu, không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn. Chúng luôn là thứ cần thiết, ngay cả khi chúng hợp thời trang hay cổ điển, và chúng luôn tuyệt vời ở bất kỳ phía nào hoặc dọc theo chiếc ghế dài êm ái với những chiếc gối mềm mại của bạn. Và nếu bạn muốn đọc một số cuốn sách mà không làm phiền người khác hoặc cần thêm ánh sáng trong phòng, những thiết bị này rất hữu ích.

 

Những chiếc đèn sofa lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển thường được chế tác từ kim loại hoặc sắt với những chi tiết khiến chúng ta nhìn vào chúng và có cảm giác như đang du hành về quá khứ.

 
den-cay-co-dien
ĐÈN CÂY CỔ ĐIỂN (HÌNH ẢNH MINH HỌA)

 

3.6 Mẫu đèn trang trí góc tường

 

Mẫu đèn trang trí góc tường này được thiết kế bo sát góc tường giúp tiết kiệm được không gian và không vướn víu khi sử dụng ngoài ra nó còn cung cấp đủ ánh sáng và tạo điểm nhấn cho góc tường phòng khách trông nổi bật hơn.

 

den-trang-tri-goc-tuong
ĐÈN TRANG TRÍ GÓC TƯỜNG (ẢNH MINH HỌA)

 

3.7 Mẫu đèn cây đứng trang trí phòng khách

 

Đèn cây đứng trang trí phòng khách đương đại không chỉ đơn thuần là chiếu sáng mà nó còn đóng vai trò rất quan trọng trong việc trang trí nhẹ nhàng cho ngôi nhà, đèn cây trang trí có thể làm cho không gian trang trí mềm mại của ngôi nhà trở nên phong phú và tuyệt vời hơn. Đèn cây đứng phòng khách có thể đóng một vùng nhỏ của ánh sáng chính, nhưng cũng thông qua các ánh sáng khác nhau và các nguồn sáng khác trong phòng với sự thay đổi của môi trường ánh sáng.

 

den-cay-dung-trang-tri-phong-khach
ĐÈN CÂY ĐỨNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ( HÌNH MINH HỌA)

 

 

4. Nhược điểm của đèn cây trang trí góc sofa

 

4.1 Thiết kế thân cao và mảnh

 

Một số đèn cây trang trí góc sofa có thiết kế theo kiểu 3 chân nhưng cũng có mẫu chỉ có 1 chân trụ với những thiết kế này đèn cây đứng góc sofa phòng khách dễ bị ngã nếu lỡ may bạn hoặc ai đó va vào nó, do đó bạn cần lưu ý phần đế của chân đèn sofa. Với những đèn cây đứng trang trí phòng khách cao cấp thì vấn đề này được giải quyết bạn có thể yên tâm bởi vì chúng được làm bởi những chất liệu cao cấp như đồng.

 

4.2 Ánh sáng hạn chế

 

Mẫu đèn cây đứng là loại đèn cây trang trí phòng khách hoặc phòng ngủ. Với chao đèn là điểm nổi bật trong thiết kế đèn này, nó chỉ tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian. Nhưng đổi lại công dụng chiếu sáng của nó sẽ bị hạn chế bởi chính chiếc chao đèn sofa này. Đa số chao đèn của loại đèn cây sofa này trên thị trường đa số là bằng vải nó sẽ dễ bị ố bẩn khó vệ sinh do đó các quý khách nên lựa chọn các chao đèn có thể dễ dàng vệ sinh và bảo quản hơn.

 

 

 

den-cay-trang-tri-goc-sofa

 

 

5. Cửa hàng đèn cây trang trí góc sofa uy tín tại HCM

 

Ellahome.vn chuyên cung cấp các loại đèn cây đứng trang trí góc sofa cao cấp được nhập khẩu từ Italia. Ngoài đèn cây góc sofa chúng tôi vẫn còn rất nhiều loại đèn cây trang trí đẹp nhập khẩu nổi bật khác. Như đèn cây đứng trang trí góc phòng ngủ, đèn thả trần ban công, đèn cây đứng đọc sách, đèn góc phòng khách, đèn treo tường cầu thang, đèn để bàn phòng ngủ, đèn chao thả, đèn thả thuỷ tinh, đèn chùm pha lê, đèn thả trần phòng ngủ, đèn chùm phòng ngủ, đèn ốp trần phòng khách, đèn led đứng góc tường, đèn led thả trần, đèn chùm pha lê, đèn treo trần.

 

Ngoài ra các trang thiết bị nội thất như bàn ghế, sofa, thiết bị vệ sinh nhà tắm, đồ trang trí mỹ nghệ. Tất cả hoàn toàn sản phẩm là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Italia. Với nhiều mẫu mã quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đại chỉ và số điện thoại bên dưới hoặc email, tin nhắn.

 

Showroom ELLA HOME:

Số 22 Raymondienne, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983090300 - 0382028689, Email: sales@kinhlam.com

Tin tức nổi bật