Đèn led trang trí cho mọi không gian

Khi xem xét đèn LED để trang trí nhà, người ta phải nhớ rằng thiết kế phải hòa hợp với phong cách và trang trí trong tất cả các khu vực của ngôi nhà của bạn. Từ loại thiết bị chiếu sáng, đến màu sắc và tông màu của đèn và quan trọng nhất là vị trí của chúng - tất cả những yếu tố này cùng nhau quyết định không gian của bạn trông đẹp như tranh vẽ như thế nào.

 

den-le-trang-tri-phong-ngu
ĐÈN LED TRANG TRÍ

 

1. Đèn Led trang trí phòng ngủ

 

Phòng ngủ là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giản sau ngày làm việc mệt mỏi do đó ánh sáng đèn led trang trí phòng ngủ ở không gian ngày phải thật tự nhiên, nhẹ nhàng, không gây chói mắt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng cho cả căn phòng và phù hợp với nội thất xung quanh.

 

Khi nói đến các ý tưởng và xu hướng chiếu sáng phòng ngủ bằng đèn LED vào năm 2022, chúng ta thường quên chọn ánh sáng phù hợp với bộ đồ giường và đồ nội thất thú vị , cùng với việc chọn một bảng màu. Đó là một điều đáng tiếc vì ánh sáng tốt là một yếu tố rất quan trọng của thiết kế trong mọi căn phòng trong nhà. Đừng chỉ đặt một chiếc đèn bên cạnh giường của bạn và gọi nó là xong; sử dụng những ý tưởng sau đây để tạo ra một kế hoạch ánh sáng chức năng và đẹp mắt cho phòng ngủ của riêng bạn.

 

 

Đây là những điểm mà chúng tôi đã coi là tiêu biểu nhất cho ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ bằng đèn LED, nhưng chúng không phải là duy nhất, cũng không phải là như vậy. Thông thường, quá trình chuyển đổi diễn ra trong suốt cả năm có thể là một phần của xu hướng chiếu sáng. 

 

Chiếu sáng cho bất kỳ phòng nào, kể cả phòng ngủ, tốt nhất nên sử dụng các lớp chiếu sáng.

 

 • Ánh sáng xung quanh (còn gọi là ánh sáng chung) có chức năng tương tự như ánh sáng mặt trời tự nhiên, chiếu sáng toàn bộ căn phòng của bạn.

 • Ánh sáng nhấn làm nổi bật các đặc điểm trực quan mà bạn muốn giới thiệu, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, tranh vẽ hoặc thậm chí là các bức tường nổi bật.

 • Chiếu sáng tác vụ là một loại chiếu sáng tập trung hơn giúp làm việc trên máy tính xách tay / máy tính để bàn, đọc, viết, may hoặc bất kỳ tác vụ nào khác.

 

Các kế hoạch chiếu sáng hiệu quả nhất kết hợp cả ba loại đèn để đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng căn phòng. Khi bạn xây dựng các lớp ánh sáng của mình, hãy nhớ rằng ánh sáng phòng ngủ phải tạo ra bầu không khí yên bình, thư giãn bằng cách sử dụng ánh sáng xung quanh nhẹ nhàng, dễ chịu đồng thời cung cấp các điểm sáng ở những nơi cần thiết.

 

1.1 Xây dựng kế hoạch chiếu sáng phòng ngủ hiện đại

 

Bắt đầu với sơ đồ mặt bằng đồ nội thất và đo lường mọi thứ, cho đến nơi cắm các phích cắm. Nếu có tác phẩm nghệ thuật trên tường, chúng tôi lắp đặt đèn chiếu trên trần , đặt cách tường hai bộ nếu đó là trần tiêu chuẩn dài 8 bộ hoặc xa hơn nếu trần cao hơn. Bạn muốn ánh sáng chiếu vào ngang tầm mắt, nơi treo tác phẩm nghệ thuật. Nếu chúng ta sử dụng đèn thả trần hoặc vật cố định trần bán phẳng, nó thường được đặt chính giữa phòng, thường là phía trên giường. 

 

Vì vậy, chúng tôi cố gắng không treo nó quá thấp — thường cách trần nhà từ tám đến 12 inch, sử dụng các đồ đạc khá lớn — triết lý của tôi là càng ít yếu tố lớn hơn trong thiết kế hiện đại sẽ tạo ra tác động lớn hơn. Không sử dụng nhiều kích thước nhỏ hoặc tiêu chuẩn hóa. 

 

den-led-op-tran-phong-ngu
ĐÈN LED TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ (Hình minh họa)

 

1.2 Chiếu sáng cho mọi mục đích

 

Ngày nay, nhiều phòng ngủ không chỉ là nơi để ngủ mà còn là nơi để làm việc, đọc sách và dành thời gian cho gia đình. Ánh sáng giúp đáp ứng tất cả các hoạt động này trong một phòng đơn. Chìa khóa là tạo ra sự linh hoạt và khả năng kiểm soát mức độ ánh sáng, vì vậy nếu ai đó muốn ngủ và ai đó muốn làm việc, bạn có thể đáp ứng điều đó. Thay vì một đèn lớn trên cao, hãy sử dụng các ánh sáng khác nhau ở từng khu vực.

 

Tại bàn làm việc, sử dụng đèn tác vụ cũng như một vài ghim trên cao để chiếu sáng toàn bộ không gian; theo cách đó bạn có các tùy chọn là một trong những điều cơ bản nhất để bắt đầu với ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ.

 

den-le-am-tran-phong-ngu
ĐÈN LED PHÒNG NGỦ (Hình minh họa)

 

1.3 Có nên kết hợp ánh sáng hiện đại vào một phòng ngủ truyền thống không?

 

Ý tưởng chiếu sáng hiện đại là tất cả về sự kết hợp. Bạn có hai lựa chọn: Chọn một bản tuyên bố lớn — một vật cố định hiện đại ở trung tâm của căn phòng có quy mô và sự hiện diện và rõ ràng là một sự bất thường, nó là thứ phá vỡ quy tắc. Hoặc, giới thiệu một số đồ đạc hiện đại, để tạo nhịp điệu và tập cho con mắt hiểu rằng đó là một động thái có chủ đích để giới thiệu ngôn ngữ thiết kế mới này, chứ không phải là một sai lầm hay phần còn sót lại cô đơn.

 

Trong khi xem xét các ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ bằng đèn LED, các vật liệu Tự nhiên hoạt động tốt nhất, những vật liệu có kết cấu và không đều như gỗ, thạch cao, đá tự nhiên, kim loại có lớp gỉ và vải lanh.

 

1.4 Đảm bảo ánh sáng bạn chọn phù hợp với phong cách phòng ngủ

 

Tiếp theo, đã đến lúc để có được cá nhân và xem xét phong cách phòng ngủ của bạn. Các thiết bị chiếu sáng có sẵn với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và giá cả gần như vô tận. Bạn thích phong cách truyền thống hay những nét hiện đại hơn?

 

Bạn có thích sự kết hợp của cả hai? Bạn có thể quyết định lắp đặt đèn âm trần, một lựa chọn tốt cho ánh sáng xung quanh trong bất kỳ phòng nào; mặt khác, một bộ cố định lắp phẳng hoặc đèn chùm có thể phù hợp với phong cách của bạn hơn. 

 

1.5 Làm cách nào để điều chỉnh ánh sáng phòng ngủ cho phù hợp?

 

 • Xây dựng kế hoạch chiếu sáng cơ bản hiểu rõ yêu cầu của bạn

 • Chọn nhiệt độ màu phù hợp, Màu trắng ấm là tốt nhất cho các phòng gia đình, phòng ngủ, mang lại cảm giác ấm cúng truyền thống cho họ hoặc bất kỳ phòng nào đòi hỏi tâm trạng thân mật và cá nhân. Cân nhắc sử dụng ánh sáng trung tính (4000K) cho đèn tác vụ.

 • Sử dụng các lớp chiếu sáng như đèn downlight làm đèn xung quanh, đèn mặt dây chuyền làm đèn nhấn, và cân nhắc sử dụng đèn sàn hoặc đèn bàn nếu bạn cần đèn công việc.

 • Cân nhắc sử dụng đèn mặt dây hoặc đèn chùm trang trí làm ánh sáng đặc trưng để phù hợp với không gian của căn phòng, mang lại nét cá tính cho không gian.

 • Lắp đặt công tắc điều chỉnh độ sáng để điều chỉnh độ sáng, và có thể là hệ thống chiếu sáng để nhóm đèn cho hệ thống bật, giảm độ sáng và hệ thống điều khiển ánh sáng không dây.

1.6 Đèn Led trang trí phòng ngủ có tốt không?

 

Đèn LED hoàn toàn hoàn hảo cho ánh sáng phòng ngủ vì phạm vi nhiệt độ màu và khả năng làm mờ. Đèn LED có thể tạo ra một bầu không khí ấm cúng hoặc đảm bảo độ sáng rõ ràng một cách dễ dàng. Ngoài ra, CRI (Chỉ số hoàn màu) cao của đèn LED rất tốt cho mắt và điều quan trọng nhất trên tất cả là đèn LED sẽ không phát ra bất kỳ khí độc hại nào không giống như các nguồn sáng truyền thống như halogen và metal halide.

 

1.7 Đèn Led màu nào tốt nhất cho phòng ngủ?

 

Chọn nhiệt độ màu phù hợp, Màu trắng ấm là tốt nhất cho các phòng khách gia đình, phòng ngủ, mang lại cảm giác ấm cúng truyền thống cho họ hoặc bất kỳ phòng nào đòi hỏi tâm trạng thân mật và cá nhân. Cân nhắc sử dụng ánh sáng trung tính (4000K) cho đèn tác vụ.

 

2. Đèn Led trang trí phòng khách

 

Cũng giống như phòng ngủ, đèn led trang trí phòng khách cũng rất đa dạng và nhiều khi còn phong phú hơn bởi phòng khách thường có nhiều phong cách thiết kế hơn cũng như diện tích rộng cũng dễ trang trí nội thất với nhiều mẫu kích thước lớn đẹp hơn.

 

2.1  Đèn chùm Led trang trí phòng khách

 

Đèn chùm led trang trí phòng khách là mẫu đèn có thiết kế đẹp, thường dành cho những không gian rộng và trần nhà cao thì sẽ phù hợp với loại đèn này hơn. Đèn chùm thường có 4 dạng cở bản  sau:

 

 • Đèn chùm dạng cây nến:  phù hợp với phong cách trang trí cổ điển.

 • Đèn chùm đồng: phù hợp với phong cách cổ xưa, nhẹ nhàng đơn giản và mộc mạc.

 • Đèn chùm pha lê: phù hợp với những không gian hiện đại, lộng lẫy, quý phái

 • Đèm chùm led: phù hợp với không gian đơn giản, hiện đại.

 

dèn-chum-led-trang-tri-phong-khach
ĐÈN CHÙM LED TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH (Hình minh họa)

 

2.2  Đèn Led đèn trang trí phòng khách

 

Mẫu đèn led đèn trang trí phòng khách này không quá nổi bật về kiểu dáng cũng như thiết kế nhưng nó lại đem đến không gian không gian phòng khách sự hiện đại, sang trọng theo lối thiết kế của châu âu.

 

den-led-tran-trang tri-phong-khach
ĐÈN LED TRẦN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH (Hình minh họa)

 

2.3  Mẫu đèn led trang trí phòng khách

 

Mẫu đèn led trang trí phòng khách này cho thấy tại sao lại có nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn mẫu đèn này. Đèn có thiết kế vô cùng độc đáo, đa dạng mẫu mã và làm không gian rất nổi bật và lộng lẩy.

 

den-mam-led-trang-tri-phong-khach
ĐEN LED TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH (Hình minh họa)

 

2.4 Làm cách nào để có ánh sáng phù hợp phòng khách

 

 • Xây dựng kế hoạch chiếu sáng cơ bản hiểu rõ yêu cầu của bạn.

 • Chọn nhiệt độ màu phù hợp, Màu trắng ấm là tốt nhất cho phòng khách, phòng ngủ, mang lại cảm giác ấm cúng truyền thống cho họ hoặc bất kỳ phòng nào đòi hỏi tâm trạng thân mật và cá nhân. 

 • Cân nhắc sử dụng ánh sáng trung tính (4000K) cho đèn tác vụ.

 • Sử dụng các lớp ánh sáng như đèn downlight làm đèn xung quanh, đèn mặt dây chuyền làm đèn nhấn và cân nhắc sử dụng đèn sàn nếu bạn cần đèn công việc.

 • Cân nhắc sử dụng đèn mặt dây hoặc đèn chùm trang trí làm ánh sáng đặc trưng để phù hợp với không gian của phòng khách, mang lại nét cá tính cho không gian.

 • Lắp đặt công tắc điều chỉnh độ sáng để điều chỉnh độ sáng, và có thể là hệ thống chiếu sáng để nhóm đèn cho hệ thống bật, giảm độ sáng và hệ thống điều khiển ánh sáng không dây.

 

Bạn muốn có ánh sáng dịu ấm hay ánh sáng trắng dịu mát cho không gian của mình? Ánh sáng ấm áp là lý tưởng cho khi bạn muốn thư giãn và nghỉ ngơi, trong khi ánh sáng trắng mát mẻ sẽ tiếp thêm sinh lực và lý tưởng cho không gian có không gian mở hơn nhờ ánh sáng rực rỡ hơn. 

 

3. Đèn Led trang trí cầu thang

 

Đối với đèn led trang trí cầu thang, thường bị các gia chủ bỏ quên không để ý kỹ mà thường chú tâm đến không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn trước. Đây là điều thiếu xót thường gặp với các gia chủ lần đầu tiên làm nhà. Và biết được nhu cầu này các nhà sản xuất đã cho ra nhiều mẫu mã đa dạng phong phú để trang trí cho khu vực này.

 

3.1  Trang trí cầu thang bằng đèn Led

 

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu đèn led và phong cách cũng đa dạng cho quý khách lựa chọn. Và một số mẫu đèn mà chúng ta thường gặp trong đời sống gia đình nhất là đèn led cầu thang gắn tường, Đèn led cầu thang ốp tường, Đèn led cầu thang thông minh, Đèn led cầu thang cảm ứng.

 
den-led-cau-thang-gan-tuong
ĐÈN LED CẦU THANG GẮN TƯỜNG (Hình minh họa)

 

3.2 Đèn Led âm bậc cầu thang

 

Không gian cầu thang thường là nơi có diện tích nhỏ hẹp, nên việc trang trí bạn cần phải tính kỹ để không bị vướn víu hay gây khó chịu cho việc sinh hoạt. Và nếu không gian cầu thang của bạn nhỏ hẹp thì bạn chọn đèn led âm bậc cầu thang là lựa chọn hợp lý và tối ưu để tận dụng không hẹp này.

 

den-led-trang-tri-bac-cau-thang
ĐÈN LED ÂM BẬC CẦU THANG (Hình minh họa)

 

4. Đèn Led trang trí tường

 

Đèn led tường không chỉ là đèn trang trí tường thông thường mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật chiếu sáng trong mọi không gian chiếu sáng trong gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn chúng có thể treo ở nhiều không gian nội thất khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, phòng ăn, hành lang..
 

4.1 Đèn Led trang trí hắt tường

 

Đèn led hắt tường sử dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại led giúp nguồn sáng tốt, ổn định, ít tỏa nhiệt và tiết kiệm điện năng hơn các loại bóng đèn sợi đốt truyền thống. Thiết kế nhỏ gọn với nhiều mẫu mã đa dạng như hình tròn, vuông, chữ nhật và nhiều kiểu dáng khác.

 

den-led-trang-tri-hat-tuong
DÈN LED  HẮT TƯỜNG (Hình minh họa)
 

4.2 Đèn Led trang trí gắn tường

 

Đây là mẫu đèn được nhiều quý khách hàng yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay, đèn có mẫu mã đa dạng từ đơn giản đến phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển.

 

den-led-trang-tri-gan-tuong
ĐÈN LED  GẮN TƯỜNG (Hình minh họa)

 

4.3 Đèn Led trang trí gắn tường

 

Trên thị trường, ngày càng có nhiều đèn led trang trí treo tường kiểu mới lạ độc đáo và sản phẩm dưới đây là một ví dụ. Sản phẩm đèn vừa công năng chiếu sáng vừa dùng làm trang trí rất đẹp và bắt mắt, mẫu đèn này phù hợp với không gian nhà phố, chung cư hiện đại.

 

den-led-trang-tri-treo-tuong
ĐÈN LED  TREO TƯỜNG (Hình minh họa)

 

5. Các mẫu đèn led trang trí phòng ngủ phòng khách

 

5.1 Đèn led trang trí gắn tường ETOILE IF.274.03.OOB

 

Mẫu đèn trang trí gắn tường Etoile có thiết kê đơn giản nhưng vẫn thể hiện được sự hiện đại sang trọng, thân đèn được làm bằng chất liệu kim loại cao cấp, bóng đèn được làm từ thủy tinh. đèn rất phù hợp với nhiều không gian hiện đại, tân cổ điển.

 

 

5.2 Đèn Led trang trí hắt tường LAM.4545/A5

 

Đèn LED trang trí hắt tường cung cấp ánh sáng ba hướng linh hoạt, giúp không gian sử dụng đèn có nguồn ánh sáng tốt, ổn định phù hợp để trang trí những không gian nội thất phòng khách, phòng ăn, cầu thang.

 

 

5.3 Đèn LED trang trí treo tường LAM.1720/01A

 

Với lối thiết kế đơn giản không kém phần hiện đại, đèn led trang trí treo tường LAM.1720/01A sẽ làm không gian nội thất nhà bạn trở nên lung linh, quyến rủ và ấm cúng hơn bao giờ hết. Rất phù hợp để trang trí trong không gian hiện đại và tân cổ điển. Kích thước: L 16 x SP 25 x H 25 cm.

 

 

5.4 Đèn led trang trí trần nhà

 

Công nghệ chiếu sáng Led ngày càng được nhiều quý khách hàng ưa chuộng, chính vì điều đó mà nhà sản xuất đã cho ra đời những mẫu mã đèn led trần nhà ngày một đa dạng và phong phú. Với nhiều kiểu dáng độc đáo, đẹp, hiện đại và chất lượng tốt.

 

den-led-trang-tri-tran-nha
ĐÈN LED TREO TRẦN NHÀ (Hình minh họa)

 

6. Các loại đèn LED

 

den-led-trang-tri

 

6.1 Bóng đèn LED

 

Bóng đèn LED tương tự như bóng đèn sợi đốt hoặc bóng đèn huỳnh quang thông thường và phù hợp với các kết nối vít tiêu chuẩn.

 

6.2 Đèn LED dải / băng

 

Chúng tạo ra một độ dài ánh sáng liên tục trong những khoảng thời gian đều đặn trên một băng hoặc dải linh hoạt (bộ phát đèn LED được gắn trên một bảng mạch hẹp, dễ uốn). Đặt chúng dưới khung giường hoặc xung quanh đầu giường, cửa ra vào hoặc cửa sổ. Các dải đèn LED có thể được cắt theo kích thước, và hầu hết đều đi kèm với lớp nền chống dính để dễ dàng lắp đặt.

 

6.3 Đèn LED dây

 

Đèn LED nhỏ được bọc trong một ống PVC dài, trong suốt, linh hoạt cho phép ánh sáng xuyên qua.

 

6.4 Đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng

 

Chúng có thể được điều chỉnh để tăng hoặc giảm độ sáng, cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn ánh sáng phòng ngủ của họ.

 

6.5 Đèn LED thông minh

 

Bóng đèn LED thông minh kết nối với một ứng dụng hoặc các trợ lý gia đình như Google hoặc Alexa, hoặc trên các điện thoại thông minh. Những điều này cho phép bạn điều khiển ánh sáng từ xa, so với các bóng đèn truyền thống được điều khiển từ công tắc trên tường .

 

7. Các loại chiếu sáng khác nhau là gì?

 

den-led-trang-tri

 

Để có thể lập kế hoạch thiết kế chiếu sáng của đèn LEd cho trang trí nhà, trước tiên chúng ta hãy hiểu thêm một chút về các loại ánh sáng và cách nó phát huy vai trò thẩm mỹ từ vai trò chức năng tiêu chuẩn của nó. Về cơ bản, ánh sáng có ba dạng - Môi trường xung quanh, Tác vụ và Điểm nhấn. 

 

Có nghĩa là cung cấp ánh sáng tổng thể, ánh sáng xung quanh tạo ra mức độ chiếu sáng chung và đồng đều. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập giai điệu của không gian, đó là lý do tại sao nó thường mềm mại hoặc lan tỏa và lý tưởng là nên ở các cài đặt có thể điều chỉnh độ sáng để dao động từ ngày sang đêm. Ánh sáng xung quanh thường quan trọng trong các khu vực tiếp khách, phòng ngủ chính và cầu thang, những không gian yêu cầu tầm nhìn tối ưu.

 

Đối với công việc chi tiết như đọc sách, chải chuốt hoặc nấu ăn, người ta cần ánh sáng tập trung và cường độ cao hơn. Đây là lúc ánh sáng tác vụ phát huy tác dụng, vì nó sáng hơn và hiệu quả hơn ánh sáng xung quanh. Giống như tên gọi của nó, chiếu sáng nhiệm vụ có nghĩa là giúp một người thực hiện nhiệm vụ mà một không gian được chỉ định. 

 

Nó được phân lớp, trên và trên ánh sáng xung quanh, và có xu hướng tập trung hơn vào nhiệm vụ. Lớp chiếu sáng thứ ba, phục vụ mục đích thẩm mỹ hơn là chức năng. Nó được gọi là ánh sáng điểm nhấn và nó được thêm vào một điểm ưa thích để thu hút sự chú ý của người xem. Hệ thống chiếu sáng nhấn nhá thêm phần kịch tính cho không gian của bạn và nâng cao phong cách trang trí tổng thể. Khi chúng tôi xem xét cách sử dụng đèn LED để trang trí nhà, chúng tôi tập trung vào một kế hoạch chiếu sáng phục vụ cho vị trí chủ yếu trong bối cảnh ánh sáng điểm nhấn.

 

8. Tại sao nên sử dụng đèn LED để trang trí nhà?

 

den-led-trang-tri

 

Đèn LED không chỉ tồn tại lâu hơn và tiết kiệm chi phí năng lượng, chúng còn có nhiều hình dạng và phong cách có thể phù hợp hoàn toàn với trang trí của căn phòng. Trước đó, nhiều người đã phản đối việc sử dụng đèn LED để trang trí nhà vì chúng không thể tạo lại ánh sáng ấm áp của bóng đèn sợi đốt mà người ta tìm kiếm khi cố gắng tạo ra một bầu không khí buồn bã. 

 

Nhưng bây giờ công nghệ đã tiên tiến và chúng ta có thể thấy cả tông màu lạnh và ấm trong các tùy chọn phạm vi mà đèn LED cung cấp. Về sự đa dạng có liên quan, bạn không cần phải giới hạn mình với bóng đèn, có rất nhiều tùy chọn LED như đèn sân khấu, đèn downlight, đèn trần, đèn bảng, v.v. có thể được tiếp cận.

 

9. Làm thế nào để chọn thiết kế ánh sáng cho mọi căn phòng?

 

den-led-trang-tri

 

Thay vì theo cách tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cả, cách lý tưởng để chiếu sáng không gian là điều chỉnh nhu cầu chiếu sáng dựa trên việc sử dụng, kích thước và phong cách thiết kế của một khu vực để đạt được thiết kế chiếu sáng linh hoạt và phong phú. 

Ví dụ, bạn có thể sử dụng đèn chiếu sáng dưới tủ hoặc mặt dây chuyền trong nhà bếp để tăng khả năng hiển thị trên mặt bàn và đèn bàn và đèn sàn trong khu vực sinh hoạt và phòng ngủ để làm nổi bật phong cách thiết kế mong muốn của căn phòng.

 

Những cách hiệu quả để sử dụng đèn nhấn có lợi cho bạn là lắp đặt đèn âm trần , đèn chiếu sáng hoặc đèn âm tường. Chúng rất hiệu quả trong các khu vực chung như hiên vì chúng có thể được tạo góc và hướng để tạo điểm nhấn.

 

Tùy thuộc vào cách bạn muốn đặt đèn LED để trang trí nhà, một số phong cách bạn có thể cân nhắc cho mọi căn phòng trong ngôi nhà của mình là - Hiện đại, Đương đại, Cove, Truyền thống và Môi trường xung quanh. Hiện đại kết hợp chức năng và phong cách, và kết hợp hoàn hảo với trần giả. Nó thường sử dụng sự kết hợp của đèn chiếu và đèn bảng . 

 

Chúng cũng tạo ra hiệu ứng tương tự nhưng thông qua sự kết hợp của đèn và bóng đèn trên bề mặt. Khi bạn thực sự muốn nâng cao tính thẩm mỹ cho căn phòng của mình, hãy chọn ánh sáng cove cung cấp ánh sáng khuếch tán mà không bị chói thông qua sự kết hợp của đèn âm trần, đèn panel và đèn chiếu điểm.

 

Đối với những người thích thiết lập môi trường xung quanh đầy tâm trạng, đèn dải thực sự đóng vai trò của một trò chơi và mang lại nhiều sự tinh tế cho bức tranh. Như một tính năng trang trí, đèn chiếu sáng dải có thể được lắp đặt phía sau gương, dưới tủ, hoặc dọc theo sàn nhà để tạo ra một yếu tố thú vị trong bất kỳ phòng nào.

 

Nói về thiết lập ngoài trời, nếu sân thượng của bạn có quầy bar, đèn chiếu sáng dải có thể được cố định dọc theo cạnh như một tính năng trang trí. Tương tự, dải đèn LED chiếu sáng dọc theo lối đi trong khu vườn tạo ra một luồng khí huyền diệu vào ban đêm.

 

Ở cầu thang, người ta có thể lắp đặt đèn LED dưới mỗi bậc thang, không chỉ để tránh tai nạn mà còn tăng thêm vẻ đẹp cho khu vực này.
 

10. Cửa hàng đèn led trang trí phòng ngủ phòng khách tphcm 

 

Ella Home chuyên cung cấp các loại đèn led trang trí cao cấp, nhập khẩu từ Italia. Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu đèn trang trí khác như đèn thả trần phòng khách, đèn treo trần phòng ngủ, đèn trang trí cầu thang, đèn thả bàn ăn, đèn ban  công, hành lang.


Bên cạnh đó chúng tôi còn có bàn ăn thông minh, bàn ăn mặt đá,bàn ăn mặt kính, bàn trà sofa, ghế sofa, ghế bàn ăn, đồ trang trí mỹ nghệ, thiết bị nhà tắm, vệ sinh. Mẫu mã rất đa dạng và phong phú và nhiều chủng loại, quý khách có thể dể dạng lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý.

 

 

Showroom ELLA HOME

Số 22 Raymondienne, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983090300 - 0382028689 - Email: sales@kinhlam.com

Tin tức nổi bật