Ý tưởng trang trí bàn trà sofa tròn

Xem những ý tưởng trang trí bàn trà sofa tròn với bình hoa, khay, cây, một chồng sách và các phụ kiện phổ biến hơn để tạo kiểu cho bàn trà sofa của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo và mới mẻ, đã đến lúc cân nhắc việc mua một chiếc bàn sofa tròn. Bàn sofa tròn là một lựa chọn khôn ngoan, và việc tạo kiểu cho nó cũng rất dễ dàng.

 

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều muốn trang trí mọi bề mặt trong ngôi nhà của mình một cách hoàn hảo, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng có thể thực hiện được khi bạn bận rộn!

 

ban-tra-sofa

 

Tham khảo thêm các mẫu bàn trà sofa >>> Tại Đây

1. Trang trí bàn trà sofa tròn đẹp nhất

 

Dưới đây là những thứ tốt nhất bạn có thể sử dụng làm đồ trang trí bàn trà sofa tròn. Những đồ vật này có thể được sắp xếp trên khay hoặc đặt trực tiếp trên bàn.

• Bình hoa

• Một chồng sách

• Một ngọn nến hoặc giá đỡ nến

• Cây trồng trong chậu

• Khung hoặc khung có ảnh

• Một tác phẩm nghệ thuật

• Một mảnh gốm

• Giỏ hoặc khay nhỏ

 

2. Cách trang trí bàn trà sofa tròn

2.1 Bắt đầu với một khay trà

 

Một chiếc khay rất thích hợp để đặt trên bàn trà sofa tròncủa bạn. Nếu bạn cần sử dụng bàn, hãy nâng khay lên và trong 2 giây, nó đã sẵn sàng để sử dụng. Nếu bàn của bạn là hình tròn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khay hình vuông hoặc hình chữ nhật.

 

ban-tra-sofa

2.2 Bố cục là Tam giác

 

Nếu bạn có một chiếc bàn trà sofa tròn, hãy tránh đặt quá nhiều thứ hình tròn lên đó. Tuy nhiên, một vật thể hình cầu gần giống với hình dạng của nó thật tuyệt vời! Chúng tôi không muốn hoàn toàn hỗn loạn trên bàn trà sofa, nhưng chúng tôi muốn nó có vẻ như được lấp đầy.

 

ban-tra-sofa

 

Nó không phải là nơi để đổ đồ đạc của bạn! Tạo các nhóm hình tam giác để làm hướng dẫn. Nó sẽ xuất hiện hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và không gian ba chiều, và nó có mục đích như vậy!

1.3 Bố cục trung tâm sự chú ý

 

Bắt đầu với một hoặc hai mảnh lớn sẽ là tâm điểm của bàn. Nó có thể là một cái bình, một cái lọ hoặc một tác phẩm điêu khắc. Chúng tôi thích lấp đầy các lọ và chậu bằng hoa tươi và những tán lá nếu chúng tôi có chúng. Nó có thể mang đến một hơi thở sống động và chân thực.

 

ban-tra-sofa

1.4 Tạo lớp + chia nhỏ hình dạng 

Chúng tôi muốn làm việc theo nhóm ba người để ngăn chặn mớ bòng bong của các hình thức. Bạn có thể chia nhỏ các phần và thêm chiều cao bằng cách xếp sách hoặc sử dụng khay để lưu trữ mọi thứ. Sau đó, thêm các vật phẩm vui nhộn, nhỏ hơn, chẳng hạn như kính lúp, bát nhỏ và đế lót ly.     

ban-tra-sofa

 

Nó cũng là điều cần thiết để duy trì cảm giác cân bằng. Chọn những món không quá lớn hoặc quá ít. Cho phép đôi mắt của bạn dẫn dắt bạn. Sử dụng các chiều cao khác nhau trên bàn cà phê của bạn có thể làm cho nó trông hấp dẫn hơn!

1.5 Mỏ neo phía dưới 

 

Nhiều bàn trà sofa bao gồm một lớp dưới cùng mở, cho phép có thêm các tùy chọn trang trí. Xin đừng biến nó thành bãi rác của những thứ linh tinh! Thay vào đó, hãy xây dựng các cụm hai mảnh bằng các mảnh có ý nghĩa hơn, chắc chắn hơn.

 

ban-tra-sofa

 

Ngoài ra, giữ cho nó cơ bản và phối hợp màu sắc với các đối tượng trên cùng. Ví dụ, bạn có thể để một chiếc giỏ hình chữ nhật với một vài cuốn sách thiết kế màu xanh lam dưới bàn cà phê hình tròn của bạn.

3. Một số hình ảnh trang trí với bàn trà sofa tròn

3.1 Bàn trà sofa với phụ kiện

Bạn có thể tìm thấy một giỏ hoa trên mạng. Nếu bạn đã sử dụng khay trên bàn cà phê của mình trong nhiều năm, thật tuyệt khi thay đổi mọi thứ. Giỏ nhỏ hơn nhiều, vì vậy có nhiều không gian cho đồ uống và các vật dụng khác.

 

ban-tra-sofa

 

Bạn cũng có thể sử dụng hoa cẩm tú cầu, một ngọn nến và một chồng sách nhỏ vào một trong những bình đựng yêu thích của mình. Hãy ghi nhớ quy tắc ba và thay đổi độ cao của vật trang trí của bạn.

3.2 Nhóm theo bộ ba

 

Nhóm mọi thứ theo ba là một ý tưởng truyền thống cần tuân theo trong viết lách, nhiếp ảnh và thiết kế. Quy tắc ba có nghĩa là các mục xuất hiện tốt hơn trong nhóm ba khi trang trí.

 

ban-tra-sofa

 

Ví dụ: hiển thị một tập hợp trang trí phù hợp — ba kích thước khác nhau của cùng một loại đối tượng — là phương pháp đơn giản nhất để tuân theo quy tắc ba.

 

Hoặc bạn có thể kết hợp các nhóm phù hợp để tạo các nhóm được phối hợp nhưng khác nhau thay vì trình bày những thứ phù hợp dưới dạng một nhóm. Đó là một kỹ thuật đơn giản để tạo ra nhiều thiết lập khác biệt nhưng được phối hợp cho một không gian duy nhất.

3.3 Kết hợp bình hoa

 

Bây giờ là thời điểm để phạm quy tắc ba và đi với một bình hoa đơn giản trên khay bầu dục. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một trong những ngoại hình yêu thích của nhiều người. Chiếc bình cao, mảnh mai nhô ra khỏi khay đan bằng liễu gai, tạo thêm kết cấu và sự hấp dẫn.

 

ban-tra-sofa

 

Cuối cùng, đừng đi quá đà với màu sắc. Giữ họa tiết của bạn không quá ba hoặc bốn màu. Và sau đó bạn thực hiện bước cuối cùng. Hãy nhìn ra phía sau và xung quanh bàn để đảm bảo rằng bạn hài lòng với mọi thứ!

Tin tức nổi bật