Xu hướng trang trí nội thất hàng đầu năm 2022

Xu hướng nội thất trang trí nhà không ngừng thay đổi. Năm này qua năm khác, màu sắc và phong cách trang trí theo xu hướng thay đổi. Đây là cơ hội để đổi mới thiết kế ngôi nhà của chúng tôi và thể hiện lý tưởng đang thay đổi của chúng tôi với tư cách là một xã hội. Và năm nay cũng vậy, các xu hướng nội thất đã phát triển như thế nào! Chúng tôi thấy rất nhiều ý tưởng sáng tạo thống trị xu hướng trang trí nhà vào năm 2022 được thiết lập để triển khai ngôi nhà của chúng tôi. 

1. Xu Hướng Nội Thất Đáng Chú Ý Trong Trang Trí Nội Thất 2022

 

  • Màu sắc rực rỡ được ưa chuộng nhất trong xu hướng màu sắc trang trí nhà năm 2022 
  • Những bức tường có kết cấu sẽ thịnh hành hơn những bức tường thô và trơn
  • Bề mặt tự nhiên là xu hướng nội thất trang trí nhà 2022 
  • Các mẫu in và hoa văn sẽ trở thành xu hướng trang trí nhà cửa cho năm 2022
  • Góc trang trí xanh
  • Nội thất văn phòng nhà thông minh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến xu hướng trang trí nhà
  • Ghế sofa và đi văng cong là xu hướng trang trí nhà tuyệt vời cho năm 2022

 

Vì vậy, dưới đây là một cái nhìn chi tiết về tám xu hướng nội thất trang trí nhà đáng chú ý nhất cho năm 2022. Những mẹo được chuyên gia nêu ra này sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng hợp lý về cách biến đổi ngôi nhà của bạn phù hợp với xu hướng mới nhất của năm. 

1.1 Màu sắc sống động được ưa chuộng nhất trong xu hướng màu trang trí nội thất năm 2022

 

Chúng tôi đã thấy rất nhiều màu trung tính vào năm 2021. Tuy nhiên, năm nay, hãy sẵn sàng cho nhiều sắc thái rực rỡ. Cho dù đó là trong các thiết kế có điểm nhấn hay bảng màu tổng thể, bạn sẽ thấy rất nhiều màu sắc tươi sáng và rực rỡ tạo nên tiêu đề. Nhưng điều này không có nghĩa là sẽ không có bất kỳ màu trung tính nào. Mọi người chắc chắn sẽ chọn màu trung tính và màu đất, nhưng sẽ có rất nhiều màu cam, xanh lá cây và vàng rực rỡ. 

 

Xu hướng trang trí nội thất

1.2 Tường có trang trí sẽ lên ngôi

 

Xu hướng nội thất trang trí nhà năm 2022 sẽ nói nhiều về những bức tường thú vị. Sẽ có những loại sơn và hình nền có họa tiết sẽ lấp ló thay vì những bức tường trơn nhàm chán. Vì vậy, hãy tìm những hình nền và lớp phủ tường có họa tiết tuyệt đẹp để thử nghiệm với nội thất của bạn. Bạn cũng có thể mua các loại sơn có kết cấu sẵn có. Sử dụng các bức tường có họa tiết làm yếu tố nhấn trong các phòng khác nhau để tăng thêm kích thước cho nội thất của bạn. Những bức tường họa tiết này cũng có thể là tâm điểm trong trang trí ngôi nhà của bạn.

 

Xu hướng trang trí nội thất

1.3 Bề mặt tự nhiên đang được ưa chuộng cho xu hướng nội thất 2022

 

Như chúng tôi đã đề cập, chúng tôi sẽ chứng kiến ​​rất nhiều yếu tố tự nhiên trong xu hướng nội thất trang trí nhà của chúng tôi trong năm nay. Vì vậy, hãy chú ý đến các yếu tố đồ đá và đất nung. Sử dụng các bề mặt tự nhiên này để trang trí các yếu tố như đồ tạo tác và đồ nội thất. Những yếu tố tự nhiên này trong trang trí nhà sẽ truyền cảm hứng kết nối giữa con người và thiên nhiên, đây là một xu hướng đang lên. Vì vậy, hãy chọn các bề mặt tự nhiên cho mặt bàn, cầu thang và sàn nhà của bạn để thấm nhuần tình yêu thiên nhiên này.

 

Xu hướng trang trí nội thất

1.4 Tranh in Và hoa văn sẽ trở thành xu hướng nội thất 2022

 

Năm 2O22 là một năm của những thiết kế có ý thức. Vì vậy, bạn sẽ thấy những ngôi nhà mô tả sự chuyển đổi xã hội này của thế giới trở nên quan tâm hơn đến môi trường. Sẽ có rất nhiều bản in màu đất sẽ trở thành xu hướng nội thất trong trang trí nhà. Hãy chọn những họa tiết và bản in lấy cảm hứng từ thiên nhiên để mang không gian ngoài trời vào ngôi nhà của bạn. Bạn cũng sẽ thấy rất nhiều bản in thực vật chẳng hạn như giấy dán tường hoa. Bạn cũng có thể chọn các mẫu thời kỳ cổ điển vì phong cách cổ điển sẽ được ưa chuộng trong năm nay. Vì vậy, các bản in và hoa văn sẽ chiếm ưu thế trên tường, sàn nhà cũng như các loại vải.

 

Xu hướng trang trí nội thất

1.5 Phong cách đầu giường Maximalist đang trở lại trong xu hướng nội thất 2022

Vì nội thất theo chủ nghĩa tối đa sẽ thống trị trong năm nay, nên đừng ngại trang trí thêm đồ trang trí trong phòng của bạn. Một xu hướng thú vị sẽ không được chú ý là tình yêu dành cho đầu giường tuyệt đẹp. Đúng vậy, những thiết kế đầu giường xa hoa chắc chắn sẽ là xu hướng nội thất trang trí nhà vào năm 2022. Đi với đầu giường cong được bọc nệm sẽ là yếu tố trang trí nổi bật của bạn.

 

Xu hướng trang trí nội thất

1.6 Góc trang trí màu xanh lá cây

 

Một xu hướng trang trí nhà thú vị trong năm 2022 sẽ là những không gian xanh dành riêng cho những bức ảnh selfie và guồng quay tại nhà. Vì việc di chuyển ngoài trời vẫn sẽ bị hạn chế nên mọi người sẽ thích trang trí bằng cây xanh ở nhà hơn. Và những vẻ đẹp màu xanh lá cây này làm nền hoàn hảo cho ảnh tự chụp và cuộc gọi điện video. Vì vậy hãy bổ sung nhiều cây cảnh trong nhà và nghệ thuật ưa sinh học để tạo ra những không gian xanh đẹp tại nhà. Bạn cũng có thể trang trí ban công của mình với các yếu tố xanh để tạo ra những góc tươi mát tại nhà.

 

Xu hướng trang trí nội thất

1.7 Nội thất văn phòng nhà thông minh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến xu hướng trang trí nội thất

 

Một xu hướng quan trọng khác sẽ thống trị ngôi nhà của chúng ta trong năm nay là nội thất văn phòng thông minh tại nhà. Sử dụng các thiết lập văn phòng mô-đun với thiết kế tiết kiệm không gian. Hãy chọn những món đồ nội thất thông minh như kệ nổi, bàn gấp và tủ không tay để có được kiểu dáng đẹp và hợp xu hướng nội thất.

 

Xu hướng trang trí nội thất

1.8 Sofa cong là xu hướng trang trí nội thất tuyệt vời cho năm 2022

 

Một xu hướng trang trí nhà tuyệt vời cho năm 2022 là đường cong. Hãy từ bỏ những chiếc ghế dài và ghế sofa thẳng nhạt nhẽo và thay vào đó là những thiết kế đường cong tuyệt đẹp. Những đường cong tạo thêm nét cá tính cho nội thất và năm nay chúng ta sẽ thấy rất nhiều đường cong. Một chiếc ghế sofa cong sẽ ngay lập tức thêm kích thước cho một căn phòng đơn giản. Vì vậy, các sofa đường cong là tốt cho bạn và nó là xu hướng sofa 2022.

 

Xu hướng trang trí nội thất

 

Năm 2022 sẽ là tất cả về trang trí ấm áp và hạnh phúc. Đừng lạm dụng, nhưng cũng đừng hạn chế quá nhiều. Thể hiện tình yêu của bạn với các yếu tố trang trí sôi động và ồn ào. Chỉ cần nhớ để cân bằng chúng tốt. Vì vậy, hãy tiếp tục và khám phá thiên nhiên để tạo ra những ngôi nhà đầy cảm hứng. Trong trường hợp bạn cần một số cố vấn chuyên nghiệp để trang điểm cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi.

Tin tức nổi bật